Ngọc Huyền và cháu trai NSƯT Chí Trung bị “quay lén”, lần đầu lộ diện sau đám cưới thái độ thế nào?

Đoạn clip quay lén visual của cặp vợ chồng son trên phố đang thu hút hàng chục nghìn lượt xem và nhiều bình luận khen ngợi.

Ngọc Huyền và Duy Minh cháu trai NSƯT Chí Trung chính thức diễn ra ngày 20/1 tại Hà Nội. Sau đám cưới, cả hai khá kín tiếng, thỉnh thoảng Ngọc Huyền cập nhật về cuộc sống vợ chồng son trên Instagram song cũng ít đăng ảnh chung với chồng.

Mới đây nhất, cặp vợ chồng trẻ bị team qua đường “quay lén” khoảnh khắc đi cùng nhau đến một sự kiện, Duy Minh giúp vợ cầm lẵng hoa, cả hai cười nói vui vẻ. Nhiều người nhận xét nhìn cặp vợ chồng son tíu tít bên nhau mà thấy hạnh phúc lây.

Ngọc Huyền và cháu trai NSƯT Chí Trung bị quay lén trên phố, lần đầu cùng lộ diện sau đám cưới thái độ thế nào? - Ảnh 1.
Ngọc Huyền và cháu trai NSƯT Chí Trung bị quay lén trên phố, lần đầu cùng lộ diện sau đám cưới thái độ thế nào? - Ảnh 2.
Ngọc Huyền và cháu trai NSƯT Chí Trung bị quay lén trên phố, lần đầu cùng lộ diện sau đám cưới thái độ thế nào? - Ảnh 3.

Hình ảnh Ngọc Huyền và chồng trên phố lọt “fan cam”.

Sau khi kết hôn, người đẹp quê Nam Định sống trong biệt thự nhà chồng và vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô gần như không có gì thay đổi mấy sau khi “theo chồng bỏ cuộc chơi”.

Thời điểm Ngọc Huyền thông báo lên xe hoa sau vài tháng được cầu hôn đã khiến nhiều fan bất ngờ, thậm chí xen lẫn tiếc nuối vì “sự nghiệp đang lên thì lại đi lấy chồng”. Tuy nhiên, khi chứng kiến đám cưới cổ tích của cô và háu trai NSƯT Chí Trung nhiều người tin rằng nếu tìm được một nửa xứng đáng dành cho mình, cả 2 sẽ cùng nhau phát triển sự nghiệp, không cần lo lắng chuyện “lấy chồng bỏ cuộc chơi”.

Đoạn clip quay lén visual của cặp vợ chồng son trên phố đang thu hút hàng chục nghìn lượt xem và nhiều bình luận khen ngợi.

– Chị Huyền lúc nào nhìn cũng cười rạng rỡ thế nhỉ.

– Được gặp Ngọc Huyền ngoài đời trông xinh mà dễ thương xỉu luôn.

– Vibe hai vợ chồng giống nhau thế!

– Tướng phu thê là có thật.

Ngọc Huyền sinh năm 1997 quê Nam Định, từng được biết đến qua một số bộ phim truyền hình như Những Ngày Không Quên, Mặt Nạ Gương, Lối Nhỏ Vào Đời, Gara Hạnh Phúc, Thương Ngày Nắng Về… Ngọc Huyền được đánh giá là một trong những diễn viên Gen Z đắt giá của phim Việt giờ vàng. Trong khi đó chồng Ngọc Huyền là Duy Minh sinh năm 2000, sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Mẹ cậu chính là con gái của nhạc sĩ Quý Dương và cũng là em gái của NSƯT Chí Trung.


Cùng chuyên mục