NSX âm nhạc Nhật bị bắt vì quấy rối nữ thần tượng 17 tuổi

Takumi Sanada bị cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục một nữ thần tượng. Nhà sản xuất này thậm chí hứa hẹn với cô gái là sắp bỏ vợ.

Theo tin tức của đài TBS, Takumi Sanada (40 tuổi) bị Phòng Phát triển vị thành niên của Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo bắt giữ vào 22/4 vì có hành vi dâm ô đối với một nữ thần tượng 17 tuổi. Từ tháng 2 đến tháng 3, nhà sản xuất (NSX) Takumi Sanada bị cáo buộc gặp cô gái vài lần tại nhà riêng hoặc khách sạn ở Tokyo. Sanada biết rõ cô gái chưa đủ 18 tuổi.

Theo kết quả điều tra, Takumi Sanada được cho là đã nói với cô gái: “Anh yêu em” hay “Anh sắp chia tay vợ nên chúng ta hãy đi chơi cùng nhau nhé”, “Hãy kết hôn sau khi em kết thúc công việc thần tượng”. Sau đó, hai người dần nảy sinh tình cảm.

Vụ việc được gia đình nữ thần tượng phát hiện. Sau khi bị gia đình cô gái ngăn cấm, Sanada đã mua cho cô chiếc điện thoại mới để liên lạc. Cuối cùng, gia đình của nữ sinh trực tiếp tố cáo nhà sản xuất với cảnh sát.

Takumi Sanada anh 1
Nhà sản xuất Takumi Sanada khi bị bắt. Ảnh: News NTV.

Takumi Sanada là chủ tịch một công ty sản xuất âm nhạc, đào tạo một số nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. Do đó, tờ NTV News cho biết nhiều khán giả nghi ngờ Sanada lợi dụng chức vụ để ép buộc nữ thần tượng.

Theo Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo, Sanada gặp nữ sinh này lần đầu vào khoảng tháng 10/2021 và bắt đầu đào tạo cô như một thần tượng. Qua quá trình điều tra, Sanada thừa nhận có hành vi dâm ô. Tuy nhiên, nhà sản xuất phủ nhận việc lợi dụng chức vụ để ép buộc. Lý giải việc thường xuyên gặp gỡ cô gái này, Sanada cho biết: “Tôi gặp cô ấy nhiều lần vì nghĩ chúng tôi đang hẹn hò”.

Theo Infoseek, Sanada xuất thân là thành viên một ban nhạc nên khá nổi tiếng trước khi chuyển sang công việc sản xuất. Takumi Sanada đã kết hôn và cùng vợ đảm nhiệm việc quản lý, sản xuất nhiều nhóm nhạc thần tượng. Sanada từng rất được các thần tượng và bố mẹ của họ tin tưởng.


Cùng chuyên mục