Phim có Tuấn Trần rời rạp

“Móng vuốt” chỉ thu chưa đầy 4 tỷ đồng sau tròn 3 tuần phát hành. Tác phẩm rút khỏi rạp từ 28/6, gia nhập câu lạc bộ phim Việt thua lỗ.

Sau 3 tuần công chiếu, bộ phim Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn chính thức rời rạp. Theo số liệu từ đơn vị thống kê độc lập Box Office Vietnam, tác phẩm mới kịp dắt túi 3,9 tỷ đồng. Với mức doanh thu này, Móng vuốt gia nhập “câu lạc bộ” phim Việt thua lỗ trong nửa đầu năm 2024, sau những cái tên như Trà, Sáng đèn, Quý cô thừa kế 2, Đóa hoa mong manh, B4S: Trước giờ yêu, Cái giá của hạnh phúc hay Án mạng lầu 4.

Trình làng từ 7/6, Móng vuốt là một trong những dự án điện ảnh hiếm hoi của Việt Nam khai thác đề tài sinh tồn. Phim từng hoãn chiếu nhiều lần để hoàn thiện kỹ xảo. Thế nhưng, dù có sự góp mặt của “nam chính nghìn tỷ” Tuấn Trần, tác phẩm vẫn không được khán giả mặn mà đón nhận. Những ngày gần đây, phim chỉ có suất chiếu ít ỏi với số lượng vé bán ra nhỏ giọt.

Tuan Tran,  Mong vuot,  Le Thanh Son,  Thao Tam anh 1

Tuấn Trần gây thất vọng với màn thể hiện mờ nhạt trong Móng vuốt.

Doanh thu bết bát của Móng vuốt không nằm ngoài dự đoán. Chủ đề sinh tồn trước quái thú đã lỗi thời, không thu hút được sự quan tâm của người xem. Chưa kể, nội dung phim bị nhận xét nhạt nhẽo, thiếu sáng tạo và có nhiều tình tiết phi lí. Màn trình diễn của dàn diễn viên trẻ cũng gượng gạo, kém thuyết phục, thường xuyên lên gân và làm lố.

Với thời lượng 96 phút, Móng vuốt xoay quanh buổi dã ngoại trong rừng của nhóm bạn 7 người. Chuyến đi chơi bỗng hóa trải nghiệm kinh hoàng khi họ đụng độ con gấu hung dữ, khát máu. Cả đám bị cô lập giữa rừng sâu. Nhiều phương án trốn thoát được vạch ra nhưng đều lần lượt thất bại.

Bên cạnh Tuấn Trần, phim còn quy tụ nhiều diễn viên trẻ như Thảo Tâm, Rocker Nguyễn, Quốc Khánh, Ceri Thu Hà…

  • ‘Móng vuốt’ thu 3,7 tỷ đồng sau 2 tuần

    Sau khi cơn sốt “Lật mặt 7” qua đi, rạp chiếu bị phim ngoại thống trị suốt thời gian dài. Phim Việt “Mùa hè đẹp nhất” sắp ra mắt cũng khó có cơ hội thay đổi thế trận phòng vé.

  • Tiếc cho Tuấn Trần

    “Nam chính nghìn tỷ” của điện ảnh Việt gây thất vọng trong phim mới “Móng vuốt”. Nhân vật của anh mờ nhạt, trong khi diễn xuất lại chưa đủ thuyết phục.


Cùng chuyên mục