Rộ tin Leonardo DiCaprio cầu hôn tình trẻ kém 24 tuổi

Leonardo DiCaprio và bạn gái làm dấy lên tin đồn đính hôn sau khi người mẫu Italy bị phát hiện đeo một chiếc nhẫn mới trên ngón áp út của tay trái.

Đầu tuần qua, Leonardo DiCaprio và tình trẻ kém 24 tuổi Vittoria Ceretti được bắt gặp hẹn hò tại một nhà hàng Mexico ở Los Angeles (Mỹ). Cặp ngôi sao đều ăn mặc giản dị và cố gắng tránh ánh nhìn của những người hâm mộ cũng như cánh săn ảnh. Tuy nhiên, một chi tiết vẫn khiến cả hai trở nên nổi bật, đó chính là chiếc nhẫn mới trên tay của người mẫu Italy.

Chiếc nhẫn sáng loáng được đeo trên ngón áp út của tay trái của cô, làm dấy lên tin đồn Leo đã cầu hôn bạn gái trẻ của mình. Chiếc nhẫn chưa từng xuất hiện trong các bài đăng quảng cáo trên mạng xã hội của người mẫu, do đó đây không thể là một phụ kiện của nhãn hàng tặng. Nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng rất có thể đây là nhẫn đính hôn. Tuy nhiên, một số người khác cho rằng Ceretti hoàn toàn có thể tự mua nhẫn và đeo nó như một loại trang sức, không có bất kỳ ý nghĩa sâu xa nào khác.

Rộ tin Leonardo DiCaprio cầu hôn tình trẻ kém 24 tuổi - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn trên tay Vittoria Ceretti khiến nhiều khán giả tin rằng cô và Leonardo DiCaprio đã đính hôn.

Rộ tin Leonardo DiCaprio cầu hôn tình trẻ kém 24 tuổi - Ảnh 2.

(Ảnh: Backgrid)

Tin đồn hẹn hò giữa ngôi sao giành giải Oscar và người mẫu 25 tuổi rộ lên vào mùa hè năm ngoái, khi cả hai bị bắt gặp có những cử chỉ mặn nồng tại một câu lạc bộ ở Tây Ban Nha. Kể từ đó, cả hai công khai xuất hiện cùng nhau nhiều hơn. Leonardo DiCaprio cũng đã dành thời gian cho gia đình của Vittoria và ngược lại.

“Họ ở bên nhau khá nhiều và thực sự tận hưởng việc tìm hiểu nhau ở một mức độ sâu sắc hơn”, nguồn tin của Page Six chia sẻ.


Cùng chuyên mục