Ryu Jun Yeol nhận “gạch đá” vì âm mưu mạo danh người quen đấu tố Hyeri

Giống bạn gái mới Han So Hee, Ryu Jun Yeol cũng trở thành tâm điểm bị netizen chỉ trích.

Thời điểm cặp đôi – chia tay chính là cột mốc quan trọng để “minh oan” khỏi cáo buộc làm “tiểu tam”. Được biết sau quãng thời gian dài xa cách, cặp đôi Reply 1988 đã dành thời gian suy ngẫm từ tháng 6-9/2023 và chính thức chia tay vào ngày 13/11/2023. Chỉ 2 ngày sau đó, Ryu Jun Yeol gặp Han So Hee ở triển lãm cá nhân.

Mới đây nhất, 1 “nguồn tin thân cận” tiếp tục tiết lộ thực chất đã chia tay từ tháng 2/2023. Người này cho biết cả 2 đã rạn nứt khi Hyeri bận rộn quay phim Victory. Người xung quanh đã biết tin này từ tháng 6: “Họ chỉ gặp nhau 1 lần duy nhất trong năm ngoái. Cả 2 đơn giản chỉ trì hoãn tuyên bố chia tay. Hyeri hẳn phải hiểu rằng câu ‘chúng ta hãy cố gắng nói chuyện’ không mang ý nghĩa níu kéo. Thật quá đáng khi nói chuyện này là transit love”. Đồng thời, người này kêu gọi công chúng đừng chỉ trích Ryu Jun Yeol nữa.

Ryu Jun Yeol nhận “gạch đá” vì âm mưu mạo danh người quen đấu tố Hyeri - Ảnh 2.

Nguồn tin thân cận tiết lộ Ryu Jun Yeol và Hyeri đã chia tay từ tháng 2 năm ngoái

Tuy nhiên, netizen xứ Hàn không tin vào điều này. Nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu bài “tẩy trắng” cho Ryu Jun Yeol, đẩy vai ác cho Hyeri: “Nguồn tin thân cận này là ai thế?”, “Tranh cãi càng nổ ra thì tôi càng đứng về phía Hyeri”, “Anh ta đang cố gắng biến Hyeri thành người bám víu vào mối quan hệ”, “Ryu Jun Yeol, ngừng chơi trò media play đi, hãy tự mình đưa ra tuyên bố ấy”, “Rõ ràng bên Han So Hee hoặc Ryu Jun Yeol đã đưa ra tin này”…

Ryu Jun Yeol nhận “gạch đá” vì âm mưu mạo danh người quen đấu tố Hyeri - Ảnh 3.

Cư dân mạng cho rằng đó chỉ là chiêu trò “tẩy trắng” cho Han So Hee – Ryu Jun Yeol

Sau khi Han So Hee “thấm đòn” tẩy chay từ công chúng, đến lượt Ryu Jun Yeol chịu những tổn thất trong sự nghiệp. Nam diễn viên bị “đào” lại hàng loạt phốt, bị chỉ trích “đạo đức giả” khi lời nói không đi với việc làm. Cụ thể, Ryu Jun Yeol luôn tự nhận là người yêu môi trường nhưng lại thích chơi golf – môn thể thao tàn phá môi trường bậc nhất. Nam diễn viên thay ốp điện thoại như thay áo, thường xuyên để lộ cảnh dùng đồ nhựa dùng 1 lần, xách túi làm từ da bê non.

Ryu Jun Yeol nhận “gạch đá” vì âm mưu mạo danh người quen đấu tố Hyeri - Ảnh 4.

Luôn miệng nói yêu môi trường nhưng hành động của Ryu Jun Yeol lại ngược lại

Vào thời điểm mới vào nghề, Ryu Jun Yeol cho biết anh quan tâm đến diễn xuất chứ không coi trọng tiền bạc. Đến năm 2021, diễn viên này bị Dispatch bóc trần thủ đoạn đầu cơ bất động sản. Bạn trai Han So Hee từng hùng hổ nói “Tôi không thể ra ngoài mà không có máy ảnh và sách” và cho biết anh thường dậy từ 5h sáng để đọc sách. Nhưng lại nam diễn viên như gà mắc tóc, nói “Tôi không biết Hermann Hesse là ai” khi được hỏi về nhà văn này.

Ryu Jun Yeol nhận “gạch đá” vì âm mưu mạo danh người quen đấu tố Hyeri - Ảnh 5.

Bạn trai Han So Hee bị vạch trần thủ đoạn đầu cơ bất động sản

Ryu Jun Yeol nhận “gạch đá” vì âm mưu mạo danh người quen đấu tố Hyeri - Ảnh 6.

Ryu Jun Yeol tuyên bố mê sách nhưng lại lúng túng khi được hỏi về nhà văn Hermann Hesse

Đến ngày 22/3, đại diện tổ chức Hòa Bình Xanh (Greenpeace) thông báo sẽ xem xét lại vị trí đại sứ quảng bá của Ryu Jun Yeol sau khi nam diễn viên này bị netizen tố cáo yêu môi trường giả tạo. “Chúng tôi đang xem xét yêu cầu của các nhà tài trợ về vấn đề này. Một trong những nhiệm vụ của Greenpeace là khuếch đại tiếng nói của người dân nhằm thúc đẩy sự thay đổi tích cực vì môi trường trong chính phủ và các doanh nghiệp. Nhân cơ hội này chúng tôi sẽ xem xét và thảo luận lại các quy định nội bộ liên quan đến đại sứ quảng bá“, đại diện Greenpeace cho biết.

Ryu Jun Yeol nhận “gạch đá” vì âm mưu mạo danh người quen đấu tố Hyeri - Ảnh 7.

Ryu Jun Yeol sắp mất chức đại sứ cho tổ chức môi trường

Nguồn: Koreaboo, Allkpop


Cùng chuyên mục