Thanh Vân Hugo: “Tình yêu thực sự là khi ta muốn người kia được hạnh phúc”

Dù gia đình thuộc mẫu gia đình phức tạp nhất trong xã hội hiện nay khi có cả con anh, con em và con chúng ta nhưng tổ ấm của Vân Hugo vẫn vô cùng viên mãn.

Trước khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn như hiện tại, Vân Hugo từng gây chú ý với những mối tình dang dở. Năm 2008, cô kết hôn với người chồng đầu tiên tên Tường Linh. Sau đó, cô rời showbiz để chăm lo cho gia đình dù khi ấy sự nghiệp đang trên đà phát triển.

Khi ấy, cuộc hôn nhân của Hugo tưởng chừng hạnh phúc khi cô có thêm cậu con trai kháu khỉnh tên Bin. Nhưng đến năm 2012, cặp đôi quyết định chia tay. Vân Hugo từng nói rằng, cả hai chia tay vì một nguyên nhân rất khó tin, cô không muốn chia sẻ nhiều vì sợ làm tổn thương người khác: “Đây là nỗi đau mà sau này chết đi tôi phải mang theo”. Vì thế, khi nói về lý do ly hôn với chồng đầu tiên, cô chỉ gói gọn trong 3 chữ “không hợp nhau”.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên, có một số thông tin và hình ảnh làm rộ lên nghi vấn nữ MC đang hẹn hò với một người đàn ông tên Hoàng Anh. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, mọi dấu hiệu hẹn hò của cặp đôi “biến mất” từ trên mạng xã hội cho tới ngoài đời.

Thanh Vân Hugo: “Tình yêu thực sự là khi ta muốn người kia được hạnh phúc” - 1

Vân Hugo đã trải qua vài mối tình dang dở trước khi có được cuộc hôn nhân hạnh phúc như hiện tại. 

Chồng thứ 2 của Vân Hugo là doanh nhân Đặng Hùng Cường, làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Vào tháng 5/2020, nữ MC được cầu hôn tại Đà Nẵng sau hơn một năm yêu nhau. Cặp đôi có với nhau một cô con gái tên Bình An, chào đời vào tháng 5/2022. Và tới đầu năm nay, Vân Hugo và chồng doanh nhân mới tổ chức đám cưới.

Dù gia đình thuộc mẫu gia đình phức tạp nhất trong xã hội hiện nay khi có cả con anh, con em và con chúng ta nhưng tổ ấm của Vân Hugo vẫn vô cùng viên mãn. Từng chia sẻ về hôn nhân của mình, người đẹp sinh năm 1985 từng nói rằng cô cảm thấy hạnh phúc và trọn vẹn.

Thanh Vân Hugo: “Tình yêu thực sự là khi ta muốn người kia được hạnh phúc” - 2

Vân Hugo và người chồng hiện tại. 

Thời gian gần đây, bộ phim Câu chuyện Hoa Hồng xoay quanh chủ đề hôn nhân gia đình đã tạo được cơn sốt tại Châu Á. Nhiều người xem và thấm thía, cảm thông với cuộc đời của Hoa Hồng. Và, Vân Hugo cũng là một fan của bộ phim này. Cô thường xuyên chia sẻ cảm nhận của mình với bộ phim trên trang cá nhân.

Mới đây, cô lại đăng tải hình ảnh Hoàng Diệc Mai (do Lưu Diệc Phi thủ vai) và Phổ Gia Minh (do Hoắc Kiến Hoa đóng) nằm trên một con thuyền. Kèm theo đó là cảm nghĩ của cô về tình yêu đích thực.

Tình yêu thực sự là khi ta muốn người kia được hạnh phúc, được là chính họ, là chấp nhận mọi điều thuộc về người mình yêu thương, là tôn trọng, đồng cảm và động viên nhau trong mọi hoàn cảnh!

Còn khi ta muốn người kia nghe lời ta, sống theo ý ta và làm ta hạnh phúc, thì đó chỉ là tình yêu bản thân đầy ích kỷ và toan tính! Cái gì là thật thì mới bền lâu, và khi đi qua đời nhau rồi cũng vẫn mãi trân trọng”, Vân Hugo viết.

Bài viết nhanh chóng gây chú ý, nhiều người đồng tình với quan điểm của cô. “Hoàn toàn đồng ý nhé. Yêu một người đơn giản là chấp nhận người ấy đúng như họ là, hoàn toàn”, Lã Thanh Huyền để lại bình luận dưới bài viết.

Thanh Vân Hugo: “Tình yêu thực sự là khi ta muốn người kia được hạnh phúc” - 3

Tình yêu thực sự là chấp nhận mọi điều thuộc về người mình yêu!

Tình yêu thực sự chính là yêu người đó bằng cả trái tim.

Trên đời này không có người hoàn hảo, mỗi người đều sẽ có khuyết điểm và ưu điểm của mình, nhưng khi bạn thích người ấy, bạn sẽ bị thu hút bởi những ưu điểm của người ấy. Khi bạn yêu và quyết định kết hôn với người ấy và sẵn sàng nắm tay nhau già đi, bạn phải xác định rằng sẽ chịu đựng được những khuyết điểm của nửa kia.

Yêu một người là yêu con người chân thật nhất của người đó. Bạn thích những ưu điểm của nửa kia và cũng có thể chấp nhận những khuyết điểm của nửa kia. Đó chính là tình yêu thực sự.

Khi yêu thực sự, bạn cũng sẽ bao dung, thấu hiểu và ủng hộ nửa kia. Bạn thích nhìn thấy nửa kia vui vẻ, bạn cảm thấy đau đớn khi nửa kia buồn và sẵn sàng chia sẻ những muộn phiền, lo lắng cùng người đó.

Thực tế, tình yêu rất phức tạp và không thể được giải thích trong vài từ. Nhưng, bạn phải trao đi sự chân thành của mình thì nửa kia mới cảm nhận được.

Cần phân biệt giữa yêu người ấy và yêu chính mình. Nhiều người thực sự chỉ yêu bản thân mình, họ muốn được người khác tôn trọng, họ hài lòng khi được người khác đánh giá cao, họ luôn so sánh và ghen tị với tình yêu của người khác. Đó không phải là tình yêu đích thực.

Tình yêu là sự cho đi, là lòng vị tha. Điều quan trọng nhất là trao đi sự chân thành của bạn!


Cùng chuyên mục