“Tình tin đồn” khoe bụng bầu, Việt Anh: “Cứ đẻ xong đi rồi tính”

Phản ứng của Việt Anh khi nữ diễn viên viên Huyền Trang khoe bụng bầu khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Huyền Trang bất ngờ đăng tải hình ảnh cô khoe bụng bầu “vượt mặt” kèm dòng trạng thái ngắn gọn: “Chửa ễnh ra sắp đẻ đến nơi rồi đây này”. 

Thông tin này khiến nhiều người xôn xao. Nhiều khán giả yêu mến Huyền Trang để lại bình luận chúc mừng nữ diễn viên “lên chức” và bày tỏ mong muốn được chia sẻ thông tin về bố của đứa bé.

"Tình tin đồn" khoe bụng bầu, Việt Anh: "Cứ đẻ xong đi rồi tính" - 1

Nữ diễn viên xinh đẹp khoe bụng bầu.

Sự việc càng thêm xôn xao khi NSƯT Việt Anh để lại bình luận: “Không phải dọa”. Trước phản ứng của Việt Anh, Huyền Trang chất vấn: “Thế bây giờ anh định chối bỏ trách nhiệm đúng không?”. Nam nghệ sĩ tiếp tục đáp lời: “Cứ đẻ xong đi rồi tính”.

Nhiều khán giả ngạc nhiên trước màn đối đáp giữa Việt Anh và nữ diễn viên xinh đẹp Huyền Trang. Tuy nhiên, thực chất hình ảnh mà Huyền Trang đăng tải chỉ là tạo hình của cô trong phim Những Nẻo Đường Gần Xa. Trong bộ phim này, Việt Anh cũng góp 1 vai phụ là chàng giám đốc đào hoa tên Vinh.

Chia sẻ của Huyền Trang khiến nhiều người cho rằng người đẹp sẽ tiếp tục vào vai bạn gái của Việt Anh ở dự án mới. Trước đó, cặp đôi đã có màn tương tác khá ấn tượng ở phim Hành Trình Công Lý.

"Tình tin đồn" khoe bụng bầu, Việt Anh: "Cứ đẻ xong đi rồi tính" - 2

Việt Anh và Huyền Trang từng đóng cặp trong Hành Trình Công Lý.

Huyền Trang sinh năm 1991, là diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim dình đám: Chỉ Có Thể Là Yêu, Lựa Chọn Cuối Cùng, Đấu Trí, Hành Trình Công Lý, Biệt Dược Đen… Tuy chỉ đảm nhiệm vai phụ nhưng Huyền Trang nhận về nhiều sự chú ý từ khán giả vì các vai diễn của cô đều rất ấn tượng.

Huyền Trang sở hữu hình thể đẹp, gương mặt ưa nhìn. Tuy nhiên, trên màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên thường xuyên vào vai người tình của các đại gia. Đặc biệt, cô rất có duyên với Việt Anh khi đóng cặp trong 2 bộ phim: Chỉ Có Thể Là Yêu và Hành Trình Công Lý.

Trong Hành Trình Công Lý, Huyền Trang còn có cảnh nóng tá bạo với Việt Anh khi vào vai cô đào tiếp khách VIP. Ở bộ phim này, Huyền Trang dùng vẻ ngoài nóng bỏng để câu dẫn, khiến Việt Anh ngoại tình với mình sau đó dùng việc này để uy hiếp anh.

"Tình tin đồn" khoe bụng bầu, Việt Anh: "Cứ đẻ xong đi rồi tính" - 3

Nhiều khán giả cho rằng Việt Anh và Huyền Trang sẽ tiếp tục vào vai tình nhân trong Những Nẻo Đường Gần Xa.

Nữ diễn viên tiết lộ, để thực hiện cảnh nóng với Việt Anh trong Hành Trình Công Lý, cô đã phải quấn quýt với nam diễn viên suốt 3, 4 tiếng đồng hồ để có thể hoàn thành các góc quay đủ khung hình. Sau bộ phim này, cô được khán giả gọi với biệt danh “người tình màn ảnh của Việt Anh”.

Với màn tương tác mới nhất từ Huyền Trang và Việt Anh, nhiều khán giả cho rằng họ sẽ tái hợp trong bộ phim Những Nẻo Đường Gần Xa. Tuy nhiên, trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim này, Việt Anh được giới thiệu sẽ có màn ghép đôi với nữ diễn viên chuyên vai “tiểu tam” Cù Thị Trà.

Hiện, mối quan hệ giữa Huyền Trang và Việt Anh trong bộ phim mới vẫn đang giữ bí mật.


Cùng chuyên mục