Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết cục của phe “tiểu tam”

Trạm Cứu Hộ Trái Tim đã chính thức đóng máy, qua đó hé lộ thêm về số phận các nhân vật phản diện.

Vừa qua bộ phim giờ vàng Trạm Cứu Hộ Trái Tim đã chính thức đóng máy sau thời gian hơn 6 tháng ghi hình. Không phải nữ chính Hồng Diễm, những người cuối cùng chia tay đoàn phim lại là gia đình “phe phản diện” gồm Quang Sự, Lương Thu Trang cùng NSND Mỹ Uyên.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết cục của phe "tiểu tam": An Nhiên lên đời nhan sắc, tự nuôi bé Gôn? - 1

Trong loạt ảnh hậu trường Trạm Cứu Hộ Trái Tim được thành viên ekip chia sẻ, khán giả chú ý ngay đến sự thay đổi của Lương Thu Trang và bé Bảo Nam. Có thể thấy nữ diễn viên đã đổi sang kiểu tóc xoăn lọn nhỏ, nhuộm màu thời thượng. Còn diễn viên nhí Bảo Nam thủ vai bé Gôn xuất hiện với cặp kính mắt và tóc vuốt ngược, trông chững chạc ra dáng thiếu niên. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết cục của phe "tiểu tam": An Nhiên lên đời nhan sắc, tự nuôi bé Gôn? - 2Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết cục của phe "tiểu tam": An Nhiên lên đời nhan sắc, tự nuôi bé Gôn? - 3

Về phía Quang Sự, anh rạng rỡ nhận hoa chia tay đoàn phim với tạo hình sơ mi quần âu bảnh bao. Hiện mạch phim đã dừng ở đoạn nhân vật Nghĩa bị bắt giam và kết án vì tội hạ độc ông Trường (NSƯT Phạm Cường) nên đây rất có thể là hình ảnh của Nghĩa sau khi ra tù và làm lại cuộc đời.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết cục của phe "tiểu tam": An Nhiên lên đời nhan sắc, tự nuôi bé Gôn? - 4

Vì Nghĩa không xuất hiện cạnh mẹ con An Nhiên nên khán giả càng thêm chắc chắn vào giả thuyết bé Gôn không phải con ruột của anh ta. Trước đó ở tập 36 Trạm Cứu Hộ Trái Tim, tay bác sĩ nha khoa tên Việt từng ẩn ý đề nghị An Nhiên hãy dành cho anh ta thêm 1 đêm, qua đó xác thực nghi vấn về việc An Nhiên từng phản bội Nghĩa. Điều này khiến cho kết cục của Nghĩa càng trở nên thảm hại hơn bao giờ hết.

Chính Quang Sự cũng từng xác nhận “càng về cuối khán giả sẽ càng thương Nghĩa nhiều hơn”. Anh khẳng định:“Tôi thấy hài lòng với cái kết dành cho Nghĩa. Chính vì Nghĩa sân si thù hận nên mới khổ. Đây cũng là thông điệp ê-kíp muốn gửi gắm trong tác phẩm. Tôi tin cuối phim khán giả sẽ hài lòng với cái kết, bởi ai làm sai sẽ bị trừng phạt”.

Nếu Nghĩa nhận cái kết trắng tay thì với Ngân Hà (Hồng Diễm), Vũ (Trương Thanh Long) và vợ chồng bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) đều hứa hẹn sẽ có kết thúc tốt đẹp. Dựa theo loạt ảnh hậu trường đóng máy, Ngân Hà hạ sinh 1 bé gái bụ bẫm. Cùng với sự giúp sức của bạn bè, người thân, cô đã nuôi dưỡng ái nữ khôn lớn.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết cục của phe "tiểu tam": An Nhiên lên đời nhan sắc, tự nuôi bé Gôn? - 5

Quang cảnh phim khép lại có lẽ là tiệc đoàn viên tại nhà bà Hạ Lan khi ông Trường ra tù. Bữa tiệc này có mặt của Vũ, chứng minh cả hai sẽ nối lại duyên xưa sau bao gian khổ, những người có tình lại về bên nhau.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim lộ kết cục của phe "tiểu tam": An Nhiên lên đời nhan sắc, tự nuôi bé Gôn? - 6

Hiện tại Trạm Cứu Hộ Trái Tim chưa chốt sổ chính xác số tập. Các tập tiếp theo của phim sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.


Cùng chuyên mục