Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) làm mẹ đơn thân

Dựa vào những bức ảnh hậu trường mới nhất, khán giả đã có thêm nhiều manh mối về kết thúc của Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Một số hình ảnh hậu trường mới của Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục được các thành viên đoàn phim chia sẻ rộng rãi trên trang cá nhân. Đang chú ý nhất trong số này phải để đến khoảnh khắc vui vẻ của gia đình Ngân Hà (Hồng Diễm). 

Trong ảnh, cô Tuyết giúp việc đang cầm điện thoại chụp ảnh cho cả nhà Hạ Lan (NSND Thu Hà), bé Chi cùng Ngân Hà. Đặc biệt, Ngân Hà đang bế trên tay 1 cô nhóc khoảng vài tuổi, búi tóc 2 bên nhìn rất dễ thương. Rất có khả năng đây chính là con gái của Hà và Nghĩa (Quang Sự).

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lộ kết thúc: Ngân Hà (Hồng Diễm) làm mẹ đơn thân, có con gái "lớn tướng" - 1

Tuy Trương Thanh Long vai Vũ không xuất hiện, nhưng theo loạt ảnh trong ngày quay cuối cùng thì anh luôn sánh đôi với Hồng Diễm. Do đó người hâm mộ tin rằng cuối cùng người có tình lại về bên nhau, Vũ – Hà sẽ lại là 1 cặp.

Được biết, Trương Thanh Long đã kết thúc những cảnh quay cuối vào ngày 28/5. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ: “Cuối cùng tớ đã hoàn thành 6 tháng Bắc tiến với rất nhiều kỉ niệm khó quên. Biết ơn mọi nỗ lực cố gắng, sự vất vả, mồ hôi và công sức của tất cả anh chị em đến từ mọi ekip…để ‘bom tấn’ Trạm Cứu Hộ Trái Tim đến gần được với nhiều khán giả”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lộ kết thúc: Ngân Hà (Hồng Diễm) làm mẹ đơn thân, có con gái "lớn tướng" - 2

Nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Vũ Trường Khoa và ê-kíp làm phim đã giúp anh có được cơ hội trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia dự án này. “Thời gian làm việc và ở bên mọi người, Long đã có thêm những người bạn thực sự quan tâm và lo lắng cho Long như một gia đình nhỏ”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lộ kết thúc: Ngân Hà (Hồng Diễm) làm mẹ đơn thân, có con gái "lớn tướng" - 3

Ở diễn biến phim hiện tại, quan hệ của Vũ – Hà vẫn chưa có gì tiến triển dù Vũ đã chính thức bày tỏ tình cảm với Hà sau bao năm xa cách. Thậm chí ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 35 mới phát sóng, thông quan mối quan hệ cá nhân, Vũ đã khôn khéo lấy được đoạn video bằng chứng Nghĩa (Quang Sự) hạ độc ông Trường (NSƯT Phạm Cường). Điều này đồng nghĩa với việc ngày Ngân Hà ra tay báo thù đã tới rất gần.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lộ kết thúc: Ngân Hà (Hồng Diễm) làm mẹ đơn thân, có con gái "lớn tướng" - 4

Sự quan tâm hỗ trợ vô điều kiện của Vũ với Ngân Hà khiến bà Hạ Lan không khỏi cảnh giác. Mượn cớ bàn về việc bắt tay khai thác xưởng dược liệu, bà Lan đã gọi cháu trai là Nam (Tuấn Việt) tới nhà. Sau đó, bà bất ngờ dò hỏi Nam về Vũ. Liệu rằng quan hệ giữa Ngân Hà và Vũ có thể tiến triển thuận lợi khi mà những uẩn khúc quá khứ giữa họ vẫn chưa sáng tỏ?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lộ kết thúc: Ngân Hà (Hồng Diễm) làm mẹ đơn thân, có con gái "lớn tướng" - 5Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lộ kết thúc: Ngân Hà (Hồng Diễm) làm mẹ đơn thân, có con gái "lớn tướng" - 6

Nếu như Vũ – Hà hứa hẹn có cái kết đẹp thì vai của Nghĩa do Quang Sự đảm nhận lại có tương lai khá mịt mờ. Trong preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36,  Nghĩa đã hoàn thành kế hoạch báo thù, chỉ chờ tới ngày bay sang Canada cùng mẹ con An Nhiên (Lương Thu Trang). Trước giờ bay, Nghĩa gọi điện cho bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) dặn dò và nói có để lại một khoản tiền để mẹ dưỡng già nhưng bị bà gạt đi.

Chưa dừng lại ở đó, khi cả nhà Nghĩa đã dọn xong hành lý đầy đủ để ra sân bay thì công an bất ngờ ập tới. Nghĩa được yêu cầu xuất trình căn cước công dân. An Nhiên và bé Gôn lúc đó đứng ở phía trong, nếu bé Gôn hồn nhiên reo lên thích thú vì bố nói chuyện với các chú công an thì An Nhiên tái mặt vì lo sợ. Linh cảm có điều chẳng lành, An Nhiên đã vội kéo con trai lại.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lộ kết thúc: Ngân Hà (Hồng Diễm) làm mẹ đơn thân, có con gái "lớn tướng" - 7Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lộ kết thúc: Ngân Hà (Hồng Diễm) làm mẹ đơn thân, có con gái "lớn tướng" - 8

Đón xem diễn biến chi tiết Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay.


Cùng chuyên mục