Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp “cua gắt”

Trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 39, bà Xinh và Nghĩa có cuộc trao đổi âm thầm quan trọng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim preview tập 39.

Trích đoạn giới thiệu Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 39 vừa được nhà đài công bố cách đây không lâu. Điều khiến khán giả lập tức chú ý là lời dặn dò của Nghĩa (Quang Sự) với bà Xinh (NSND Mỹ Uyên). 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp "cua gắt": Không phải Nghĩa, bà Xinh mới là người phanh phui thân thế của bé Gôn? - 1

Hắn ta nhắn nhủ với mẹ ruột: “Mẹ còn nhớ cuộc điện thoại cuối cùng của mẹ con mình, mẹ đã nói con có thể tin mẹ của Gôn nhưng phải chừa ra một góc để đề phòng không? Bây giờ con ở trong này có nhiều chuyện không xử lý được, con chỉ tin mỗi mình mẹ thôi à. Mẹ phải hứa với con dù có chuyện gì xảy ra, mẹ phải mạnh mẽ, không được gục ngã“. Nghe vậy, bà Xinh sốt ruột gặng hỏi con trai xem mình có thể giúp gì được cho Nghĩa. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp "cua gắt": Không phải Nghĩa, bà Xinh mới là người phanh phui thân thế của bé Gôn? - 2

Dựa vào lời dặn dò này, khán giả có thể thấy Nghĩa đã phần nào phát hiện ra bộ mặt thật giả dối, xấu xa của An Nhiên (Lương Thu Trang). Kể từ lúc chính thức chung sống với nhau, Nghĩa nhiều lần phát hiện tay bác sĩ Việt (Trí Đức) thường xuyên có mặt cạnh vợ con mình. Dù Nghĩa đã thử xét nghiệm ADN của bé Gôn nhưng do kết quả bị đánh tráo nên anh ta vẫn tạm thời tin tưởng An Nhiên.

Nhưng sau đó, khi Nghĩa vào tù, An Nhiên bỗng tới thăm chồng và thông báo về việc đã lấy lại được 8% của luật sư Tuấn. Điều đó khiến Nghĩa rất bất ngờ vì Tuấn nổi tiếng là cứng rắn. Và điều Nghĩa càng không ngờ tới là cô ta đã mang số tiền này đi đầu tư mà không bàn bạc với chồng câu nào.

Những hành động đáng ngờ liên tục của An Nhiên khiến Nghĩa bắt đầu xâu chuỗi các sự việc lại. Và nếu muốn kiểm chứng loạt nghi ngờ này thì anh ta chỉ còn cách nhờ cậy mẹ ruột mà thôi. 

Cũng theo 1 đoạn clip “nhá hàng” về những tập phim sắp phát sóng được VTV3 tung ra, An Nhiên và bà Xinh đã có trận xô xát dữ dội. An Nhiên thậm chí còn phát điên, nghiến răng ken két và đẩy ngã bà Xinh xuống ghế. Cô ta hét lên: “Mẹ à, trên giấy tờ trên pháp luật thì con vẫn là con dâu của mẹ, vẫn là vợ của con trai mẹ! Thật lòng với nhau nhé! Mẹ ghét tôi, mẹ nghĩ tôi là đứa tai họa đúng không?”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp "cua gắt": Không phải Nghĩa, bà Xinh mới là người phanh phui thân thế của bé Gôn? - 3

Liệu rằng sau chuyện cái thai giả, bà Xinh còn phát hiện ra bí mật động trời gì của An Nhiên? Là thân thế thực sự của bé Gôn hay mối tình ngoài luồng giữa cô ả và tay bác sĩ Việt?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp "cua gắt": Không phải Nghĩa, bà Xinh mới là người phanh phui thân thế của bé Gôn? - 4

Quả thật khi Nghĩa ngồi tù, An Nhiên vẫn qua lại với Việt. Trong cuộc nói chuyện ở preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 39, anh ta còn dò hỏi An Nhiên có giữ ý định sẽ sang Canada sau khi chồng ra tù không. An Nhiên chán nản nói lý lịch của Nghĩa có vết đen nên muốn nhập cư lại phải mất thêm vài năm.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp "cua gắt": Không phải Nghĩa, bà Xinh mới là người phanh phui thân thế của bé Gôn? - 5

Thấy vậy, Việt tiến tới thể hiện sự ve vãn với An Nhiên: “Anh cũng hiểu em cũng chán ngấy anh ta rồi đúng không? Bỏ thì thương, vương thì tội hả? Anh đang đáp lại tín hiệu của em đấy. Chẳng phải em muốn anh trả khoản lãi cho em còn gì?”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim sắp "cua gắt": Không phải Nghĩa, bà Xinh mới là người phanh phui thân thế của bé Gôn? - 6

Ở 1 diễn biến khác, ông Trường (Phạm Cường) đã được ra tù. Ngày ông được thả tự do, vợ con ông đều có mặt và còn mua hoa mang tới chào đón ông trở về với gia đình.

Đặc biệt, Ngân Hà (Hồng Diễm) còn nhắc con gái bé nhỏ Kitty tới chào ông ngoại. Ông Trường xúc động khi lần đầu tiên nhìn thấy cháu gái của mình: “Bố vẫn mơ được nghe tiếng gọi ông này đấy. Bố cũng mơ con gái của bố sau này sẽ trở thành một người mẹ”.

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.


Cùng chuyên mục