Trịnh Sảng không có tài sản để nộp phạt

Trịnh Sảng bị công ty Đông Khai Chi Tinh kiện, yêu cầu bồi thường 12,5 triệu USD. Tuy nhiên, nữ diễn viên được xác định không đủ tài sản để nộp phạt.

Ngày 1/4, tờ Donews đưa tin tòa án đưa ra phán quyết mới trong vụ tranh chấp giữa Trịnh Sảng và công ty đầu tư điện ảnh, truyền hình Đông Khai Chi Tinh, đơn vị sản xuất bộ phim Người tình phỉ thúy. Theo đó, sau khi cơ quan chức năng sử dụng hết các biện pháp điều tra, Trịnh Sảng được xác định không có tài sản và không đủ điều kiện để tiếp tục thi hành án.

Trước đó, Đông Khai Chi Tinh đâm đơn kiện Trịnh Sảng và yêu cầu bồi thường số tiền 90,5 triệu NDT (khoảng 12,5 triệu USD). Ngày 12/12/2023, Sohu đưa tin Tòa án nhân dân quận Tùng Giang, Thượng Hải áp dụng lệnh cưỡng chế thi hành án với Trịnh Sảng. Nữ diễn viên phải bồi thường số tiền 90,5 triệu NDT cho nguyên đơn là Đông Khai Chi Tinh.

Trinh Sang bi kien anh 1

Trịnh Sảng bị nhiều công ty kiện. Ảnh: QQ.

Ngoài ra, nhà sản xuất dự án Tuyệt mật giả cũng kiện Trịnh Sảng vì lùm xùm đời tư của cô khiến phim bị hủy lịch phát sóng trên đài CCTV (Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc). Theo phán quyết của tòa án, nữ diễn viên phải bồi thường cho nhà sản xuất 60 triệu NDT cùng 700.000 NDT phí thụ lý vụ án.

Trương Phàm – nhà đầu tư của Tuyệt mật giả – thậm chí bay sang tận Mỹ để tìm Trịnh Sảng suốt 20 ngày, từ Colorado, Florida, California cho tới New York. Tuy nhiên, trong cả 2 vụ việc, Trịnh Sảng đều không trả nợ.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, nổi tiếng với các bộ phim như Cùng ngắm mưa sao băng, Họa bích, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cổ kiếm kỳ đàm… Cô từng là ngôi sao hàng đầu của Trung Quốc và có lượng fan đông đảo. Cô bị cấm sóng từ tháng 1/2021 vì ồn ào trốn thuế, nhờ người mang thai hộ và cáo buộc bỏ rơi hai con.


Cùng chuyên mục