Trương Ngọc Ánh lên tiếng tin đồn đổ vỡ tình cảm vì người thứ ba

Trương Ngọc Ánh cho biết Anh Dũng tử tế, tốt bụng và chăm chỉ. Theo cô, những tin đồn đang khiến anh bị ảnh hưởng.

Ngày 16/4, Trương Ngọc Ánh lên tiếng về những tin đồn xung quanh chuyện tình cảm. Trương Ngọc Ánh nhắc tên diễn viên Anh Dũng, nói rằng anh “đàng hoàng, tử tế”.

Theo Trương Ngọc Ánh, thời gian qua có tin đồn về người thứ ba gây đổ vỡ tình cảm. Cô khẳng định đây là tin bịa đặt, gây ảnh hưởng đến những người liên quan.

“Nội dung họ viết về Nguyễn Anh Dũng càng sai trầm trọng. Dũng đàng hoàng, tử tế, tốt bụng, chăm chỉ. Bạn cũng bị tin không đúng sự thật ảnh hưởng tới hình ảnh”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Truong Ngoc Anh anh 1

Trương Ngọc Ánh phủ nhận chuyện chia tay vì người thứ 3. Ảnh: FBNV.

Nữ diễn viên cũng cho biết sẽ có phát ngôn chính thức về những bàn tán xoay quanh cô thời gian qua, chẳng hạn thông tin nợ nần. “Tôi sẽ chia sẻ sớm để thông tin không đi một chiều, gây ảnh hưởng nghiêm trọng và hiểu lầm rất lớn”, Trương Ngọc Ánh bày tỏ.

Thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vướng tin đường ai nấy đi sau nhiều năm bên nhau. Lý do là trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: “Độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn”. Khi được khán giả hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, nữ diễn viên để lại bình luận: “Tình yêu với bản thân và gia đình nhỏ, gia đình lớn”.

Trước đó, họ có hơn 4 năm hẹn hò. Kém bạn gái 14 tuổi nhưng Anh Dũng được Trương Ngọc Ánh khen chững chạc, trưởng thành và mang lại cho cô cảm giác bình yên.

Cả hai hẹn hò từ năm 2019 nhưng chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 5/2021. “Chuyện tình cảm giữa tôi và cô ấy đến nhờ chữ duyên. Cả hai tìm thấy sự đồng điệu cả trong suy nghĩ về công việc và cuộc sống. Chúng tôi gần như chưa bao giờ mâu thuẫn khi làm việc chung. Cả hai hiểu và biết lắng nghe lẫn nhau. Mỗi người sẽ đặt mình vào vị trí của đối phương để nghĩ”, Anh Dũng bày tỏ trong một bài phỏng vấn trên Znews.


Cùng chuyên mục