Vợ chồng Beckham nghỉ dưỡng trên siêu du thuyền 20 triệu USD

Du thuyền đồng hành cùng vợ chồng Beckham lần này trị giá 20 triệu USD, diện tích to hơn hẳn con tàu mà cựu danh thủ mua năm 2022.

Theo Mirror, David Beckham và vợ Victoria vừa có chuyến nghỉ dưỡng ngoài khơi vùng biển Miami, Mỹ, trên chiếc siêu du thuyền trị giá 16 triệu bảng (hơn 20 triệu USD). Du thuyền to hơn nhiều so với con tàu 5 triệu bảng (6,3 triệu USD) mà họ sử dụng những năm gần đây.

Nguồn tin cho biết cả 2 du thuyền đều có dòng chữ Seven – số áo của David Beckham khi còn là đội trưởng đội tuyển Anh. Được mô tả là “siêu du thuyền hiện đại với tâm hồn cổ điển”, 130 Bellissima có bề ngoài hiện đại được làm từ thủy tinh, thép và sợi carbon.

Một không gian rộng 6 m2 nằm ở mạn trái thuyền, có chỗ đậu cho tàu thủy, môtô nước và xe. Tầng trên có bể sục, tầng dưới có sàn bơi và phòng chờ ngoài trời. Tận dụng không gian rộng của du thuyền, Beckham và vợ được nhìn thấy tắm nắng cùng một số người thân.

Hiện chưa rõ cặp sao đã mua hay chỉ thuê du thuyền này.

Năm 2022, sao bóng đá người Anh tự thưởng cho bản thân con tàu 5 triệu bảng sau khi được truyền cảm hứng bởi 2 người bạn thân Elton John và David Furnish – những người thường xuyên du lịch trên biển.

Du thuyền mang tên Riva ’90 Argo, sở hữu thiết kế tương lai với phong cách nội thất đậm chất Italy. Nó được tích hợp hiên tắm nắng lớn ở đuôi tàu và phía sau được chia thành boong chính lớn.

Một nguồn tin nói với The Sun thời điểm đó: “David đã ngắm nghía một số du thuyền vào mùa hè và quyết định tự chiêu đãi bản thân. Anh ấy tự thiết kế chiếc thuyền và gửi bản vẽ cho hãng. Con thuyền là phương tiện tuyệt vời để cả gia đình Beckham có những kỳ nghỉ vui vẻ ở nước ngoài”.


Cùng chuyên mục