Vợ chồng Bình An trên thảm đỏ LHP Cannes

Lần đầu dự Liên hoan phim Cannes, Á hậu Phương Nga diện váy hở vai quyến rũ, sánh đôi Bình An trên thảm đỏ.

Phuong Nga Binh An anh 1

Ngày thứ 11 của Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 diễn ra với buổi công chiếu tác phẩm The Most Precious of Cargoes của đạo diễn Michel Hazanavicius. Vợ chồng Phương Nga – Bình An là một trong những khách mời tham dự. Trên thảm đỏ, Á hậu Việt Nam 2018 diện trang phục hở vai, sánh đôi chồng diễn viên trong bộ suit đính nơ lịch lãm.

Phuong Nga Binh An anh 8

Leonie Hanne hút ánh nhìn với đầm xẻ ngực sâu kết hợp cầu vai hình cánh hoa và phần tà dài hoành tráng. Blogger thời trang người Đức luôn khiến giới mộ điệu phải trầm trồ mỗi lần xuất hiện. Cô biết cách làm mới mình và tỏa sáng, dù không phải nhân vật chính. Lần này cũng không ngoại lệ. Ảnh: @leoniehanneinspo.

Phuong Nga Binh An anh 11

Điểm nhấn trên trang phục của người đẹp Ariadna Gutiérrez là chi tiết hoa lớn được gắn ở hông, tạo hiệu ứng mềm mại. Khi vào trong hội trường chính, Á hậu Hoàn vũ 2025 phải tháo chi tiết này để dễ dàng thưởng thức bộ phim. Ảnh: Vanity Fair.

Phuong Nga Binh An anh 16

Đoàn phim She’s Got No Name ra mắt truyền thông quốc tế, tạo dáng ở thảm đỏ trong 7 phút. Lý Hiện (ngoài cùng bên phải) góp một vai nhỏ trong phim. Ảnh: Justjared.


Cùng chuyên mục