Vợ chồng Jennifer Lopez bán nhà giữa tin đồn ly hôn

Cặp sao đang rao bán căn nhà họ mua vào năm 2023 với mức giá 60,85 triệu USD. Điều này càng củng cố cho tin đồn ly hôn.

Ngày 8/6, Pagesix đưa tin Jennifer Lopez và Ben Affleck đang rao bán căn nhà ở Beverly Hills, California. Bất động sản rộng khoảng 43.000 foot vuông, được cặp sao mua lại với mức giá 60,85 triệu USD vào tháng 5/2023 – chỉ 10 tháng sau khi họ kết hôn.

Theo tiết lộ, căn biệt thự đồ sộ bao gồm 17 phòng ngủ, 30 phòng tắm và chỗ đậu xe có thể chứa tới 80 chiếc. Bên cạnh đó còn có khu phức hợp thể thao trong nhà, quán bar, lounge ngoài trời, hồ bơi vô cực và khuôn viên rộng…

Nguồn tin tiết lộ rằng cặp đôi sử dụng một dịch vụ môi giới bất động sản để bán căn nhà, với mức giá mong muốn vào khoảng 65 triệu USD. Song đã 2 tuần trôi qua mà vẫn chưa có người mua.

Jennifer Lopez,  Ben Affleck,  ly hon anh 1
Hình ảnh được cho là căn biệt thự vợ chồng Jennifer Lopez đang rao bán. Ảnh: Backgrid.

Lopez và Affleck được cho là sẽ bị lỗ hàng triệu USD sau khi bán, do phải trả hoa hồng cho nhà môi giới cùng loại thuế mới đối với những bất động sản siêu đắt tiền. Đó là chưa kể số tiền khá lớn mà họ phải bỏ ra để tu sửa căn nhà.

Việc cặp đôi bán căn nhà càng củng cố cho tin đồn họ ly hôn. Affleck được cho là đang sống trong nhà riêng, trong khi Lopez gần đây bị bắt gặp khi đang đi mua nhà mới cùng một người bạn. Ngôi sao Armageddon cũng bị phát hiện không đeo nhẫn cưới, càng làm dấy lên nhiều đồn đoán về việc cả hai sẽ đường ai nấy đi.


Cùng chuyên mục