Vợ cũ lên tiếng về bê bối của Thắng (Ngọt)

“Mọi thứ ngày càng tồi tệ với nhiều chuyện tôi không muốn kể ra. Từ thời gian ấy tôi đã không thể đối thoại nổi và nhận ra đó là một Thắng tôi không hề quen”, chị Nấm viết.

Những ngày qua, thông tin liên quan đến Thắng (tên đầy đủ Vũ Đinh Trọng Thắng), thành viên ban nhạc Ngọt gây xôn xao dư luận. Vụ việc bắt nguồn từ loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn từ thành viên Bi Trố của ban nhạc Cát Lún. Qua loạt tin nhắn, Bi Trố tố một ca sĩ sống tệ bạc với vợ con và bạn bè.

Nam ca sĩ này thậm chí đòi tiền cấp dưỡng từ vợ cũ hoặc bỏ đói con suốt một ngày. Các tin nhắn trong bài đăng của Bi Trố được cho là của Nấm (vợ cũ của Thắng Ngọt). Điều đó làm dấy lên nghi vấn Thắng chính là ca sĩ bội bạc được nhắc đến. Sau đó, Bi Trố ẩn bài viết và Thắng cũng chưa lên tiếng về vụ việc.

Thang anh 1

Thắng giữ im lặng giữa những tranh cãi.

Tới trưa 4/5, vợ cũ của Thắng có bài đăng trên trang cá nhân. Chị Nấm cho biết chuyện của chị và Thắng kết thúc từ cách đây 2 năm.

“Tôi đã tiễn Thắng từ cách đây 2 năm, nói anh cứ đi xây đắp với người khác, con vẫn luôn là con của anh. Nhưng mọi thứ cứ càng ngày càng tồi tệ hơn với nhiều chuyện tôi không muốn kể ra ở đây. Từ thời gian ấy tôi đã không thể đối thoại nổi và nhận ra đó là một Thắng tôi không hề quen. Nhưng ân tình 10 năm của chúng tôi và tình cảm của Thắng với Vừng ngăn tôi không lên tiếng bất cứ điều gì về những hành vi kinh khủng trong 2 năm qua của Thắng”, chị Nấm cho biết.

Chị tiếp tục: “Tôi chỉ nói với những người cần thiết là gia đình và bạn bè thân thiết. Tôi đã cắt đứt với những người chứng kiến sự xuống cấp ấy và nhắm mắt làm ngơ. Tôi cũng không đến gần để rõ được Thắng Chiều Phan là người thế nào, nhưng khi người ta làm tổn thương đến con tôi, tôi phải hành động. Bạn tôi là Bi Trố cũng chịu uất ức và chứng kiến, đồng hành với mẹ con tôi từ lúc tôi mới chia tay. Bi Trố không nhịn được nữa mới lên tiếng vì quá thương mẹ con tôi. Tôi mong mọi người đừng chĩa mũi nhọn về Bi cũng như mẹ tôi, tất cả bê bối này không một ai mong muốn cả”.

Chị Nấm nhấn mạnh con trai chị là Vừng đã luôn tự hào về bố. Chị không muốn tước đi điều đó và hy vọng con trai vẫn có cơ hội được tự hào lần nữa.

Cũng trong bài đăng trưa 5/4, ngoài kể về quá khứ cả hai từng cùng nhau vượt qua khó khăn khi còn là sinh viên tới lúc tốt nghiệp đại học, Nấm cũng cho biết chị phụ trách thiết kế trong các album đầu tiên của Thắng.

“Ngọt bắt đầu chập chững những bước đi đầu tiên. Cũng có lúc thăng trầm, khó khăn đến mức Thắng bảo thôi bây giờ anh đi làm nghề khác, xin việc đâu đó kiếm tiền. Tôi bảo không sao, nếu cần thiết quá có mẹ em giúp, anh chỉ cần làm nhạc thôi. Vì ương bướng nhất quyết muốn chứng minh chuyện nghệ sĩ sẽ tự kiếm ra tiền bằng tài năng, tôi làm mẹ phải vất vả thêm mấy phần. Thắng cũng hiểu chuyện đó mà có hiếu với mẹ tôi. Có thời gian hàng sáng Thắng dậy từ 5h chạy lên đến chợ Đồng Xuân dọn hàng giúp bà rồi lại về nhà làm việc. Thời gian đó tôi đang mang bầu Vừng”, Nấm kể về thời gian đầu chị cùng Thắng lập nghiệp.

Nhưng sau đó, khi Ngọt dần được biết đến với những show diễn cháy vé, mọi chuyện bắt đầu tồi tệ hơn.


Cùng chuyên mục