Vợ Lê Dương Bảo Lâm gọi xưng hô “mày – tao” với chồng

Bã xã Lê Dương Bảo Lâm cảnh cáo chồng một câu đanh thép: “Lúc tao đang tốt với mày thì phải lo mà trân trọng.

Cuộc sống của Lê Dương Bảo Lâm ở tuổi 35 có thể nói là quá đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, khi anh có sự nghiệp đang thăng hoa và hậu phương vững chắc. Trong sự nghiệp, tên tuổi của Dương Lâm ngày càng được củng cố hơn khi tham gia nhiều gameshow với loạt nghệ sĩ tên tuổi như Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy,… Sự hài hước của anh đã lấy được lòng nhiều người ái mộ và tạo ra tiếng cười vui vẻ.

Về cuộc sống hôn nhân, anh có một tổ ấm viên mãn bên vợ là Quỳnh Anh (hay còn gọi là Quỳnh Quỳnh) và 3 con. Được biết, Quỳnh Quỳnh từng theo học trường Sân khấu Điện ảnh và sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ưa nhìn. Nhưng từ khi kết hôn và sinh con, cô rất giản dị, không se sua đồ hiệu, bóng bẩy.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm gọi xưng hô “mày - tao” với chồng kèm lời cảnh cáo - 1

Tổ ấm hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm. 

Phần lớn, hình ảnh quen thuộc của vợ Lê Dương Bảo Lâm trong mắt nhiều người chính là một người phụ nữ tháo vát, nhanh nhẹn, giản dị, hết lòng vì chồng con. Ấy thế nhưng, mới đây mọi người lại bất ngờ trước cách xưng hô của Quỳnh Quỳnh với chồng, cụ thể là gọi “mày” xưng “tao”.

Khuya 4/6, Dương Lâm đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi diễn về muộn, hơn 12 giờ đêm mới về tới nhà. Dù đã rất khuya nhưng bà xã anh vẫn còn thức để đợi anh về và nấu cơm cho anh ăn.

Tay nấu tay xào, mồ hôi nhễ nhại nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn tâm huyết xào thịt cho chồng ăn đêm. Nhưng vừa nấu cô vừa trách chồng: “Trời ơi, đang nấu gấp rút lắm rồi đó. Mày toàn nước đến chân mới nhảy, về không bao giờ báo trước, về tới nhà mới kêu đói”.

Bã xã nam diễn viên còn cảnh cáo chồng một câu đanh thép: “Lúc tao đang tốt với mày thì phải lo mà trân trọng”.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm gọi xưng hô “mày - tao” với chồng kèm lời cảnh cáo - 2

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm nấu cơm cho anh ăn. 

Mặc dù liên tục cằn nhằn chồng nhưng bà mẹ 3 con vẫn miệt mài nấu nướng và tỏ vẻ thích thú khi được nấu cơm cho chồng ăn, thậm chí còn tự khen món mình nấu thật hấp dẫn. Cô cũng hỏi chòng xem muốn ăn gia vị thế nào để chiều theo.

Nấu cơm cho chồng tâm huyết là thế nhưng khi được chồng hỏi hôm nay ở nhà có nhớ mình không, Quỳnh Quỳnh lại quả quyết: “Không anh ơi, nhớ nhung gì”.

Sau một hồi nấu nướng, Quỳnh Quỳnh bê đồ ăn ra kèm theo một tô cơm đầy ắp cho chồng. Sau đó, cô tỏ vẻ mãn nguyện khi ngồi nhìn chồng ăn, thậm chí còn ngồi sát bên để thổi cơm cho chồng ăn đỡ nóng, rồi đi lấy hoa quả ra cho chồng ăn.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm gọi xưng hô “mày - tao” với chồng kèm lời cảnh cáo - 3

Quỳnh Quỳnh ngồi thổi cơm cho chồng. 

Có thể thấy, tuy miệng “cứng” nhưng Quỳnh Quỳnh chăm sóc ông xã rất chu đáo. Cách xưng hô “mày – tao” của bà xã Dương Lâm tuy khiến nhiều người bất ngờ và thắc mắc, nhưng nhiều người cho rằng đó chỉ là cách xưng hô thật mật của cặp vợ chồng này, bởi cả hai hay đùa giỡn, “cà khịa” nhau.

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh kết hôn vào năm 2017. Nam diễn viên khẳng định, tuy đến nay tình cảm vợ chồng anh vẫn bền chặt và thắm thiết nhưng cũng có lúc “suýt li dị” chứ hôn nhân không chỉ có mỗi niềm vui. Chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân, Dương Lâm hài hước nói: “Tôi nóng thì vợ xìu, còn vợ nóng thì cũng phải xìu luôn vì tôi được mệnh danh là công chúa mà. Tôi rất ít thể hiện tình cảm với vợ, lúc nào cũng cộc lốc, cục súc hết, nhưng được cái hiểu tâm lý của Quỳnh, hay thể hiện bằng những thứ vật chất nhỏ xíu”.

“Chúng tôi cũng không có bí quyết gì cao xa, chỉ là quan tâm từng thứ nhỏ nhặt nhất của nhau. Cứ nhẹ nhàng, hai vợ chồng bên nhau, quan tâm nhau. Tôi thích nụ cười của Quỳnh, cứ vậy thôi”, anh nói thêm.


Cùng chuyên mục