Vợ Công Lý bị nhắc khéo không nên “bêu xấu” chồng trên mạng xã hội

Mới đây, bà xã Công Lý là Ngọc Hà đã tiết lộ thói quen sinh hoạt hàng ngày của ông xã lên mạng xã hội.

Sau khi bị đột quỵ vào tháng 7/2021, cuộc sống và sự nghiệp của NSND – danh hài Công Lý bị ảnh hưởng  nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau khi tích cực chạy chữa cùng sự đồng hành và tình cảm từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thì Công Lý đang từng bước hồi phục sức khỏe.

Phản ứng của vợ Công Lý khi bị nhắc khéo không nên “bêu xấu” chồng trên mạng xã hội - 1

NSND – danh hài Công Lý và bà xã Ngọc Hà. 

Mới đây, bà xã Công Lý là Ngọc Hà đã tiết lộ thói quen sinh hoạt hàng ngày của ông xã lên mạng xã hội. “Bà ngoại gọi điện thoại hỏi việc, xong hỏi thăm Lý đang làm gì! Mình: Lý ngày ăn 3 bữa, ăn xong lại vào nằm, nằm rồi lại ngồi”, Ngọc Hà viết.

Cô còn ví von lịch sinh hoạt của chồng giống như cháu gái mình: “Giống bé Thor (con nhà em gái)”. Nghe con gái nói vậy, mẹ cô cũng dí dỏm trêu chọc: “Để mai tao mua cho nó cái nôi!”.

Đoạn đối thoại giữa Ngọc Hà và mẹ ruột khi nói về chồng khiến cư dân mạng bật cười, nhiều người khen bà ngoại vui tính. Đồng thời cho rằng, gia đình này trêu chọc nhau thật đáng yêu, càng bệnh tật thì tinh thần càng nên thoải mái, cười càng nhiều sẽ càng khỏe ra và chúc Công Lý sớm khỏi bệnh.

“Bà ngoại thiệt vui tính”, “Hy vọng Hà sẽ chỗ dựa vững chắc cho anh Công Lý trên con đường hồi phục sức khỏe”,… một số người bình luận.

Phản ứng của vợ Công Lý khi bị nhắc khéo không nên “bêu xấu” chồng trên mạng xã hội - 2

Năm 2021, Công Lý bị đột quỵ, hiện sức khỏe đang dần được cải thiện. 

Tuy nhiên, không ít người chê trách Ngọc Hà, cho rằng cô đang “bêu xấu” ông xã trên mạng xã hội và góp ý thẳng cô không nên đăng những bài viết kiểu này để tránh làm Công Lý buồn, chạnh lòng. Tài khoản V.V.U nhắc khéo: “Theo mình thì Hà không nên đăng như thế này. Anh Lý biết sẽ rất buồn”.

Đọc lời nhận xét của cư dân mạng, Ngọc Hà lịch sự trả lời: “Em cảm ơn bác góp ý! Em sẽ lưu ý ạ. Thế nhưng cuộc hội thoại anh Lý có nghe ạ! Nhà em hay trêu nhau thế ah”.

Phản ứng của vợ Công Lý khi bị nhắc khéo không nên “bêu xấu” chồng trên mạng xã hội - 3

Phản ứng của Ngọc Hà khi được mọi người góp ý. 

Sau đó, nhiều người cũng vào bênh cô, cho rằng tất cả là do mọi người tự suy diễn, đẩy mọi chuyện đi quá xa. Bên cạnh đó, một số người động viên bà xã Công Lý: “Càng bệnh tật tinh thần càng nên thoải mái nhất sẽ chiến thắng bệnh tật em nhé. Em cứ đăng thoải mái anh Lý càng cười nhiều càng khỏe ra. Anh ấy cũng là nghệ sỹ hài nhân dân nên anh ấy hiểu em không phải suy nghĩ thiên hạ nói gì. Tâm mình tốt là ok”,

“Chỉ vì người ta là người nổi tiếng mà mọi người để ý rồi làm quá lên, sợ thật sự. Làm ơn xem người ta như con người bình thường bình thường được hông. Chỉ là chia sẻ đoạn hội thoại mang tính chất vui vẻ hài hước thôi mà ai cũng nói quá trời. Chưa thấy chú Công Lý bảo không thích hay khó chịu mà chỉ thấy mọi người bảo không thích, bảo buồn, bảo khó chịu thôi. Làm ơn đừng áp đặt người ta như thế. Vợ chồng người ta sống với nhau, chẳng nhẽ không hiểu nhau bằng các cô các bà ạ”.

Phản ứng của vợ Công Lý khi bị nhắc khéo không nên “bêu xấu” chồng trên mạng xã hội - 4

Được biết, từ khi bị bệnh, Công Lý luôn được vợ trẻ kém 15 tuổi chăm sóc hết lòng. Ngọc Hà luôn hỗ trợ và động viên chồng trong suốt quá trình điều trị. Cô từng chia sẻ rằng, những lúc khó khăn nhất, cô luôn tự nhủ phải mạnh mẽ và không để bản thân rơi vào trạng thái u buồn.

Sự kiên định và tình yêu của cô dành cho Công Lý đã giúp anh vượt qua những thời điểm tồi tệ nhất. “Mỗi ngày trôi qua, mình luôn nói biết ơn, trân trọng những người luôn yêu thương mình và anh Lý”, Ngọc Hà tâm sự.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa mẹ vợ và Công Lý cũng rất tốt. Bà luôn hỏi thăm, quan tâm tới sức khỏe của con rể. Khi Công Lý nằm viện, mẹ Ngọc Hà còn nấu nướng, giao đồ ăn cho con rể đều đặn mỗi ngày.

  • Tạo hình già nua của NSND Công Lý

    Sự xuất hiện của NSND Công Lý trong tập 5 phim “Trạm cứu hộ trái tim” gây bất ngờ với khán giả. “Có phải NSND Công Lý không mọi người?” – khán giả đặt câu hỏi.

  • Bạch Lan Phương bị nói chỉ là người thay thế

    Bạch Lan Phương từng hỏi người bạn đời có thể không tổ chức hôn lễ, hoặc chỉ mời 50 người thân thiết và làm bí mật được không, vì cô không thích phô trương, rườm rà.


Cùng chuyên mục