Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô

Ngoài chiếc đồng hồ có giá bằng cả một chiếc ô tô, Mina Phạm còn sở hữu những chiếc đồng hồ xa xỉ khác có giá ngang ngửa với căn biệt thự.

Là vợ của đại gia Minh nhựa, Mina Phạm (tên thật Phạm Thị Hồng Nga) thường đăng nhiều hình ảnh cho thấy cuộc sống nhung lụa với những chuyến du lịch đắt đỏ và tủ đồ tràn ngập sản phẩm từ các nhà mốt cao cấp.

Mới đây, cô tiếp tục khoe khéo chiếc đồng hồ trị giá bằng cả một chiếc ô tô trên trang cá nhân. Được biết, chiếc đồng hồ của Mina Phạm là Chopard l’heure du đến từ thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ. Mặt đồng hồ được nạm kim cương, dây da cá sấu màu trắng, vốn là một phiên bản khá hiếm, không phổ biến như nhiều dòng khác của Chopard. 

Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 1

Mina Phạm khoe chiếc đồng hồ tiền tỷ thuộc thương hiệu có tiếng. 

Các mẫu thiết kế tương tự này có giá tham khảo trên một số trang web quốc tế uy tín khoảng…. gần 80.000$ (khoảng 1,8 tỷ đồng), bằng cả chiếc ô tô đắt đỏ. Riêng chiếc đồng hồ của Mina Phạm có vẻ hiếm hơn nên có thể giá còn cao hơn nữa. 

Đây không phải chiếc đồng hồ duy nhất thuộc thương hiệu này mà bà xã Minh Nhựa sở hữu. Trước đây, hotmom sinh năm 1989 cũng từng “flex” một mẫu tương tự nhưng có màu sắc khác. 

Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 2Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 3Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 4

Chiếc đồng hồ đắt đỏ được bà mẹ 2 con gần đây trưng diện khá nhiều.

Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 5

Có vẻ bà xã Minh Nhựa rất yêu thích mẫu đồng hồ này nên cô còn tậu thêm một chiếc tương tự chỉ khác phần dây đeo màu xanh dương. 

Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 6Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 7Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 8

Hotmom Hằng Túi cũng sở hữu chiếc đồng hồ tương tự như Mina Phạm nhưng khác biệt ở phần dây đeo da cá sấu màu xanh ngọc lục bảo.

Là vợ của đại gia giàu có, Mina Phạm có cuộc sống trong mơ khi ở nhà biệt thự, đi siêu xe và thường xuyên có những chuyến du lịch xa hoa ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, bà mẹ 2 con nổi tiếng được chồng yêu chiều, thường xuyên tặng đồ hiệu đúng sở thích của vợ. Tất nhiên đồng hồ cũng là món đồ mà Minh Nhựa không ít lần mua tặng để “nịnh” vợ yêu.

Một trong những món quà “khủng” nhất mà Mina Phạm từng được chồng tặng là chiếc đồng hồ Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman phiên bản Gloria. Chúng có phần vỏ được chế tác bằng vàng trắng, khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ và chống nước ở độ sâu 50 mét.

Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 9

Chiếc đồng hồ có giá bằng cả căn biệt thự mà Mina Phạm sở hữu là do ông xã Minh Nhựa tặng.

Được biết, hãng đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ chỉ sản xuất khoảng 70 chiếc đồng hồ, tương ứng với 7 chiếc mỗi phiên bản.

Chiếc đồng hồ mà Mina Phạm thường đeo trên tay được làm bằng vàng trắng, đính gần 1000 viên đá quý như kim cương, opal hồng, sapphire vàng, hồng, spessartite, opal hồng, onyx và hematite… nặng tổng cộng 5,26 carat, giá là 550,725 USD (gần 14 tỷ đồng).

Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 10

Đây cũng là chiếc đồng hồ được cô nàng trưng diện khá nhiều để “flex” độ giàu có.

Ngoài chiếc đồng hồ có thể nói là “độc nhất vô nhị”, Mina Phạm cũng sở hữu một chiếc đồng hồ bạc tỷ khác thuộc thương hiệu Richard Mille. Được biết giá của chiếc đồng hồ này cũng lên tới hơn 5 tỷ đồng với phần vỏ được làm bằng TZP (Tetragonal Zirconia Polycrystal), một loại gốm tương thích sinh học được cấu thành từ hơn 95% zirconia. Nó có khả năng chống ăn mòn, mang lại khả năng chống trầy xước và độ dẻo dai vượt trội. 

Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 11

Chiếc đồng hồ tiền tỷ mà Mina Phạm cũng đang sở hữu cũng là phiên bản giới hạn.

Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 12

Trong vòng tay chồng, Mina Phạm sang chảnh với một đồng hồ gần 10 tỷ, chiếc còn lại 4 tỷ đồng.

Vợ Minh Nhựa khoe đồng hồ giá bằng chiếc ô tô, vẫn kém xa quà chồng tặng, cả thế giới chỉ có 7 cái - 13

Bà xã Minh Nhựa không thường xuyên khoe đồng hồ nhưng một khi đã khoe chắc chắn toàn những chiếc tiền tỷ trở lên.


Cùng chuyên mục