Brad Pitt không liên lạc với các con lớn

Brad Pitt hầu như không liên lạc với những người con đã trưởng thành. Nam diễn viên vẫn được phép đến thăm các con nhỏ.

Ngày 9/7, tờ People đưa tin một tháng sau khi Shiloh, cô con gái 18 tuổi của Angelina Jolie và Brad Pitt nộp đơn xin bỏ họ cha, nam diễn viên hầu như không liên lạc với các con đã trưởng thành. Tuy nhiên, theo thỏa thuận giữa Pitt và vợ cũ, anh vẫn có quyền thăm nom các con vị thành niên.

“Anh ấy hầu như không còn liên lạc với các con lớn. Việc anh ấy tới thăm những đứa nhỏ cũng hạn chế hơn trong vài tháng gần đây, vì lịch trình quay phim bận rộn”, nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ People. Theo người này, Jolie vẫn là người chăm sóc các con trong hầu hết thời gian. Hiện tại, Brad Pitt vẫn đang ở châu Âu để ghi hình cho bộ phim đua xe F1.

Brad Pitt,  Angelina Jolie anh 1

Brad Pitt vẫn được phép đến thăm các con vị thành niên. Ảnh: EW.

Trước đó, con gái Brad Pitt đã nộp đơn vào ngày 27/5, vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 18 của cô bé để yêu cầu được bỏ họ cha, chỉ lấy tên là “Shiloh Jolie”. Một nguồn tin cho biết điều này khiến Brad Pitt rất buồn rầu. Việc Shiloh từ bỏ họ cha như lời nhắc nhở rằng anh đã mất con. Người này nói dù nam diễn viên đang hạnh phúc bên tình mới, anh vẫn đau lòng khi các con dần rời xa mình.

Angelina Jolie và Brad Pitt có với nhau 6 người con: Maddox (22 tuổi), Zahara (19 tuổi), Shiloh, Pax (20 tuổi) và cặp song sinh Knox cùng Vivienne (15 tuổi). Không riêng Shiloh, trước đó, các người con liên tục có động thái bỏ họ cha, giữ họ mẹ.

Maddox từng bị phát hiện không dùng họ cha trong các văn bản không chính thống. Zahara cũng từng gây chú ý khi giới thiệu tên mình là “Zahara Marley Jolie” tại trường cao đẳng cô đang theo học. Ngoài ra, cô con gái út cũng dùng tên “Vivienne Jolie” trong thông tin vở kịch The Outsiders do cô bé và mẹ cùng sản xuất.


Cùng chuyên mục