Ca sĩ Quách Thành Danh nhập viện, vợ ở Mỹ lo lắng

Từ Mỹ, chị Thanh Ngọc báo tin ông xã – ca sĩ Quách Thành Danh nhập viện trong tình trạng đau đầu, nôn mửa.

Chị Thanh Ngọc thông tin với phóng viên VietNamNet, ca sĩ Quách Thành Danh vừa đáp máy bay có biểu hiện nôn mửa, chóng mặt và bủn rủn tay chân nên được người thân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn (TP.HCM). Bác sĩ chẩn đoán anh kiệt sức và rối loạn tiền đình.

Theo chị Thanh Ngọc, sau khi từ Mỹ về Việt Nam cách đây 2 tuần, ông xã có lịch trình dày đặc. Anh vừa hoàn thành show diễn ở Phú Quốc (Kiên Giang) hôm 11/5, chiều nay (12/5) tiếp tục có show. Ngoài chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới và điều hành việc kinh doanh nên chỉ ngủ 2-3 tiếng/đêm, nhịp sinh hoạt của ca sĩ đảo lộn một phần do đi về giữa Mỹ và Việt Nam.

Chị Ngọc cho rằng sức khỏe của anh ở tuổi U50 không còn như xưa. Lần gần nhất khám tổng quát, giọng ca 7X bị cảnh báo vì chỉ số cholesterol vượt ngưỡng nên vợ bắt ăn kiêng.

Quach Thanh Danh,  ca si,  sao Viet anh 1
Ca sĩ Quách Thành Danh nhập viện. Ảnh: NVCC.

“Sức khỏe không tốt nhưng anh vẫn quyết có mặt tại show diễn chiều 12/5. Làm nghề lâu năm, anh hiểu việc bỏ show sát giờ ảnh hưởng lớn đến đơn vị tổ chức. Bác sĩ yêu cầu truyền 2 chai nước biển nhưng mới được nửa chai anh đã đòi xuất viện chuẩn bị cho đêm diễn. Tôi phải tỏ thái độ căng thẳng, anh mới chịu truyền hết 1 chai”, vợ kém 8 tuổi của ca sĩ chia sẻ.

Chị Thanh Ngọc đang ở Mỹ lo công việc riêng. Hay tin chồng nhập viện, chị lo lắng, đến 4h sáng (giờ địa phương) chưa ngủ.

Chị Ngọc nói thêm: “Tôi lo cho chồng nhưng phải hết tuần sau mới về Việt Nam. Những ngày này, 5 con ở nhà sống với 6 người giúp việc. Các bé được họ chăm sóc từ nhỏ, cộng thêm tính cách tự lập nên vẫn ổn. Hai vợ chồng bận rộn nhưng luôn nhớ các con”.

Quách Thành Danh sinh năm 1977, tên thật là Văn Thanh Tùng, được khán giả yêu thích qua hit Tôi là tôi. Ca sĩ phát hành nhiều album, tham gia cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2016, vào vòng chung kết. Anh từng là gương mặt quen thuộc của các sân khấu âm nhạc, nhất là những tỉnh miền Tây.

Năm 2013, anh kết hôn với vợ kém 8 tuổi, lần lượt sinh các con Mộc Nhiên, Hạo Nhiên, An Nhiên, Phúc Nhiên và Tuấn Nhiên.


Cùng chuyên mục