Chao “flex” thành tích học tập mới, còn được giảng viên nhắn tin khen: “Chưa thấy ai xuất sắc như em”

Chao một lần nữa lại khiến netizen trầm trồ trước khả năng của mình.

Chao (sinh năm 2003, tên thật Nguyễn Châu Anh) có lẽ là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng mạng. Trên mạng xã hội cá nhân, Chao thường xuyên xuất hiện với hình ảnh đầy cá tính, xinh xắn và không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống du học ở Mỹ của bản thân. Đơn cử như mới đây nhất, cô nàng Gen Z này đã “flex” thành tích học tập mới ở trường Đại học New York (Mỹ, viết tắt: NYU) – nơi Chao đang theo học, khiến ai cũng trầm trồ mãi không thôi.

Chao flex thành tích học tập mới, còn được giảng viên nhắn tin khen: Chưa thấy ai xuất sắc như em - Ảnh 1.

Chao là cô nàng Gen Z nổi tiếng trên mạng xã hội

Theo đó, Chao được giảng viên gửi mail khen bài nghiên cứu khoa học làm rất tốt, đạt điểm gần tuyệt đối 98/100. Thậm chí, thầy giáo còn nhấn mạnh bài nghiên cứu này của Chao là “một trong những bài xuất sắc nhất từng nhận được trong thời gian làm việc ở NYU”. Cô nàng được thầy giáo nhận xét là có khả năng viết lách, lối suy luận khá logic. Ngoài ra, Chao còn có những góc nhìn rất mới về những vấn đề vĩ mô.

Sau cùng, thầy giáo chốt lại: “Thầy rất muốn sử dụng bài của em để làm mẫu cho những bạn học sinh khác trong tương lai nếu em đồng ý. Chúc mừng em”.

Chao flex thành tích học tập mới, còn được giảng viên nhắn tin khen: Chưa thấy ai xuất sắc như em - Ảnh 2.

Chao được giảng viên dành những “lời khen có cánh” cho bài nghiên cứu của mình (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận của netizen trước thành tích học tập mới này của Chao:

– Nghe những lời thấy giáo khen, mình muốn được đọc bài của Chao quá, chắc chắn sẽ hay khiến mình trầm trồ lên cho xem.

– Xinh gái, học giỏi, điều kiện kinh tế ổn định… Chao quả thực là hình mẫu mà mọi người muốn noi theo.

– Chúc mừng Chao trước thành tích cực đỉnh này nhé!

– Giỏi quá trời giỏi luôn ý, Chao hãy luôn chia sẻ những điều tích cực như thế này để truyền cảm hứng cho mình tập trung phát triển bản thân hơn nhé!

– Vô cùng ngưỡng mộ Chao luôn ý!

Chao flex thành tích học tập mới, còn được giảng viên nhắn tin khen: Chưa thấy ai xuất sắc như em - Ảnh 3.

Chao đúng chuẩn hình mẫu “con nhà người ta”

Dù sinh ra trong gia đình có điều kiện, nhưng đó không phải là tất cả những gì mọi người ấn tượng ở Chao. Nếu tạm bỏ qua cái mác con nhà giàu, Chao còn gây ấn tượng với rất nhiều thành tích đáng nể như làm quản lý của hàng loạt chuỗi cửa hàng, đạt 8.0 IELTS, thi đậu vào trường Đại học NewYork (Mỹ) – ngôi trường đứng thứ 9 ở Hoa Kỳ và thứ 27 trên thế giới theo bảng xếp hạng THE, khi mới chỉ 18 tuổi.

Không những thế, Chao còn nhiều kỳ liên tiếp đạt toàn điểm A trong bảng điểm. Cô nàng cũng góp mặt trong Dean’s List (danh sách các sinh viên được công nhận cho thành tích học tập xuất sắc) của trường. Xinh đẹp, giỏi giang… là những lời khen có cánh mà dân tình dành tặng cho cô nàng Gen Z này.


Cùng chuyên mục