Dàn sao đến dự lễ cưới Quang Hải

Nhiều cầu thủ, bạn bè và người thân dành thời gian dự lễ cưới của cặp đôi Nguyễn Quang Hải – Chu Thanh Huyền vào tối 6/4.

Quang Hai anh 1

Dàn sao bóng đá xuất hiện trong tiệc cưới của Quang Hải được tổ chức ở một khách sạn 5 sao, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.

Quang Hai anh 2

Theo ghi nhận của phóng viên Tri thức – Znews, vợ chồng trung vệ Nguyễn Thành Chung dẫn đầu dàn khách quý của Quang Hải.

Quang Hai anh 3

Theo sau Thành Chung là hai cầu thủ thuộc biên chế CLB Bình Định, tiền đạo Hà Đức Chinh và trung vệ Adriano Schmidt. Phong cách ăn mặc của cả hai có sự khác biệt rõ rệt. Đức Chinh đơn giản, còn Schmidt lịch lãm.

Quang Hai anh 4
Trung vệ Nguyễn Thanh Bình và hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cũng có mặt để dự ngày vui của người đồng đội thân thiết trên tuyển. Đám cưới của cựu hậu vệ HAGL được cho là sẽ diễn ra trong tháng 4 này.
Quang Hai anh 5

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn tới sớm. Cầu thủ đang chơi cho CLB Nam Định trò chuyện với mọi người, trong lúc chờ đợi Nguyễn Tuấn Anh và Vũ Văn Thanh.

Quang Hai anh 6

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh diện trang phục đơn giản với áo thun sẫm màu cùng quần jeans đen.

Quang Hai anh 7

Hôm 28/3, Đoàn Văn Hậu xuất hiện trong tiệc cưới của Quang Hải tại Đông Anh, Hà Nội. Hôm nay, anh tiếp tục có mặt để chung vui với tiền vệ đàn anh.

Quang Hai anh 8

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh dẫn theo vợ và con trai tới đám cưới của Quang Hải.

Quang Hai anh 9

Ở tiệc cưới tổ chức lần hai này, Quang Hải giới hạn lượng khách mời ở mức 500 người. Đây đều là bạn bè đặc biệt thân thiết của cô dâu và chú rể. Chủ tiệc đón khách từ 17h30 trước khi bắt đầu lễ cưới vào 18h.

Quang Hai anh 10

Trang phục gọn gàng, đơn giản của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và trung vệ Quế Ngọc Hải khi đến buổi tiệc.

Quang Hai anh 11

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh diện áo sơ mi nổi bật. Anh từng có nhiều năm sát cánh cùng Quang Hải trong màu áo ĐTQG.

Quang Hai anh 12

Anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng vui vẻ ôn lại kỷ niệm Thường Châu với cựu bác sĩ U23 Việt Nam Nguyễn Trọng Thủy.


Cùng chuyên mục