Fan Phạm Băng Băng và em trai ruột Phạm Thừa Thừa “đại chiến”, cả Cbiz đổ xô nhận chị

Theo blogger, câu chuyện của Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa đúng nghĩa “tỷ đệ tương tàn”.

Bài phỏng vấn làm “dậy sóng” 2 fandom

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất của mình, Phạm Băng Băng đã có những chia sẻ về cậu em trai duy nhất. Khi được phóng viên hỏi về sự “lạnh lẽo” trong làng giải trí, người đẹp họ Phạm cho biết cô không trải qua những điều đó. Theo Phạm Băng Băng, thực ra có nhiều người cô giúp đỡ họ mà bản thân cũng quên đi nhưng họ thì nhớ mãi.

Phạm Băng Băng thẳng thắn chia sẻ rằng những mối quan hệ trong showbiz của cô đã giúp đỡ cho sự nghiệp của Phạm Thừa Thừa: “Nhân duyên trong giới giải trí của tôi khá tốt, thật ra có nhiều người muốn giúp đỡ tôi nhưng năng lực hoặc phạm vi có hạn. Họ nghĩ: ‘Không sao, tôi không giúp được Phạm Băng Băng, có thể giúp em trai của cô ấy Phạm Thừa Thừa’. Tính cách em tôi rất đáng yêu và vui tính, ở môi trường làm việc này mọi người đều rất tốt với nó, thường tìm cách chăm sóc và tạo cho nó một số cơ hội tốt“.

Phạm Băng Băng vừa có bài phỏng vấn nhắc tới em trai Phạm Thừa Thừa.

Phạm Băng Băng vừa có bài phỏng vấn nhắc tới em trai Phạm Thừa Thừa.

Ngay sau bài phỏng vấn của Phạm Băng Băng, fan của Phạm Thừa Thừa đã bày tỏ sự không hài lòng. Theo họ, Phạm Thừa Thừa có được thành quả như hôm nay là do chính nỗ lực của cậu ấy.

Không chỉ bày tỏ sự không hài lòng, fan Phạm Thừa Thừa còn công khai công kích Phạm Băng Băng. Theo fan Phạm Thừa Thừa, nữ nghệ sĩ chính là nguyên nhân khiến em trai không thể có được một cuộc sống bình thường như mọi người.

Lý lẽ mà fan Phạm Thừa Thừa đưa ra là chính bởi những tai tiếng của Phạm Băng Băng nên từ bé thần tượng của họ đã phải sống trong thị phi, bị truyền thông công kích dù là một đứa trẻ: “Phạm Thừa Thừa lớn lên không hề dễ dàng, vì chị ta mà cậu ấy lúc nào cũng bị bêu rếu trên mạng xã hội“. Không dừng lại ở đó, có người còn cho rằng Phạm Băng Băng ghen tị vì doanh thu phòng vé phim của Phạm Thừa Thừa “quá khủng”. Ngoài ra, có fan Phạm Thừa Thừa lên tiếng chỉ trích Phạm Băng Băng, cho rằng scandal trốn thuế của cô đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của em trai.

Phạm Thừa Thừa - em trai ruột của Phạm Băng Băng, cũng hoạt động trong làng giải trí.

Phạm Thừa Thừa – em trai ruột của Phạm Băng Băng, cũng hoạt động trong làng giải trí.

Cuộc chiến của fan nhưng người đau lòng là 2 chị em

Sau loạt chỉ trích từ fan của Phạm Thừa Thừa, tất nhiên fan Phạm Băng Băng cũng không để yên. Một người bày tỏ: “Người không có tư cách ‘xé’ Phạm Băng Băng nhất chính là Phạm Thừa Thừa và fan cậu ta. Tiền trong gia đình do chị gái kiếm về, được học hành đầy đủ, ra mắt thành công, có tài nguyên phim truyền hình lẫn điện ảnh, hợp tác với Thẩm Đằng Mã Lệ, đi show giải trí hút fan…“.

Theo nhiều người, fan của Phạm Thừa Thừa thật sự rất vô ơn: “Ai ở trong làng giải trí ai mà không chăm chỉ? Ai ở trong xã hội này muốn tốt hơn mà không làm việc chăm chỉ? Giới giải trí là một vòng tròn của con người, không thiếu trai đẹp, mỹ nữ, EQ hay IQ cao, thứ họ thiếu chính là cơ hội! Cơ hội! Cơ hội! Người ta nói rằng, đôi khi chỉ vì lời nói của một người có thể giúp bạn tiết kiệm được vài năm đi bộ. Vì vậy, nhiều người nổi tiếng rất biết ơn những người đã ủng hộ và cho họ cơ hội. Phạm Thừa Thừa có được ngày hôm nay chẳng phải xuất phát điểm từ cái tên em trai Phạm Băng Băng sao?“.

Không ít người hâm mộ bày tỏ sự xót xa cho Phạm Băng Băng khi một lòng hỗ trợ em trai nhưng lại bị fan của em xem là kẻ ngáng đường.

Không ít người hâm mộ bày tỏ sự xót xa cho Phạm Băng Băng khi một lòng hỗ trợ em trai nhưng lại bị fan của em xem là “kẻ ngáng đường”.

Fan Phạm Băng Băng chỉ ra tất cả các tài nguyên của Phạm Thừa Thừa đều có chị gái nhúng tay vào. Ví dụ, Phạm Thừa Thừa từng góp mặt trong Nhân sinh lộ bất thụcPhi trì nhân sinh 2 của Hàn Hàn. Mà Hàn Hàn từng chịu ơn giúp đỡ của Phạm Băng Băng.

Ngay cả bộ phim Vai trái có bạn do Phạm Thừa Thừa góp mặt cũng liên quan tới chị gái. Nhà sản xuất của bộ phim này là một người quen lâu năm với Phạm Băng Băng. Hiện tại, người quản lý thương vụ của Phạm Thừa Thừa cũng là nhân viên kỳ cựu trong ekip của Phạm Băng Băng.

Nhiều người “đào” lại những đoạn clip Phạm Băng Băng khen ngợi em trai. Trong một đoạn phỏng vấn, Phạm Băng Băng cho biết cô chưa từng đặt quá nhiều áp lực lên em trai mình, cậu có thể làm bất kỳ điều gì mình thích. Bên cạnh đó, cô cũng hết lời khen ngợi em trai chăm chỉ và cầu tiến: “Tôi cảm thấy em ấy đã vượt qua sự tưởng tượng của tôi. Tôi và em trai tôi đều khá may mắn. Chúng tôi lớn lên trong một gia đình rất yêu thương nhau. Thực ra tôi không có quá nhiều yêu cầu với em ấy. Tôi chỉ cảm thấy rằng có một công việc mình yêu thích, sau đó có một cuộc sống thoải mái, thực sự đã là rất tốt rồi. Nhưng em ấy rất cầu tiến, cũng đặt ra nhiều yêu cầu cho bản thân. Vì vậy thực sự đối với tôi những điều này đều là những món quà thêm. Em ấy đã làm rất tốt rồi“.

Bên cạnh đó, netizen cũng khuyên fan 2 bên nên dừng lại, đừng đẩy cuộc tranh cãi đi quá xa khi người chịu tổn thương sẽ chính là Phạm Thừa Thừa và Phạm Băng Băng.

Bên cạnh đó, netizen cũng khuyên fan 2 bên nên dừng lại, đừng đẩy cuộc tranh cãi đi quá xa khi người chịu tổn thương sẽ chính là Phạm Thừa Thừa và Phạm Băng Băng.

Có người còn thẳng thắn đặt câu hỏi: “Liệu Phạm Thừa Thừa có thể đảm bảo rằng những mối quan hệ mà Phạm Băng Băng tích lũy hàng chục năm trong làng giải trí là vô dụng không? Fan của Phạm Thừa Thừa đã nhiều lần xúc phạm Phạm Băng Băng, các bạn có bao giờ nghĩ đến cảm xúc của thần tượng mình không? 2 fan nhà ‘xé xác’ nhau chắc hẳn là cảnh tượng mà nhiều đối thủ muốn xem, mong mọi người hãy sáng suốt hơn. Mối quan hệ giữa anh chị em sẽ không bao giờ thay đổi, fan chỉ trích hay chê bai cũng vô ích, nếu gặp phải fan vô lý có thể trực tiếp báo cáo để chặn tài khoản, nếu lăng mạ quá mức vui lòng gửi cho studio để nhờ pháp luật can thiệp“.

Bên cạnh đó, trên weibo bất ngờ có trào lưu mọi người đổ xô xin nhận Phạm Băng Băng làm chị ruột.


Cùng chuyên mục