Kim Sae Ron chính thức lên tiếng về ảnh thân mật với Kim Soo Hyun, phát ngôn càng gây nghi ngờ

Sau chuỗi ngày “sóng gió”, cuối cùng Kim Sae Ron đã chịu lên tiếng về bức ảnh thân mật với Kim Soo Hyun.

Vào đêm ngày 23/3, gây chấn động mạng xã hội khi đăng ảnh thân mật với . 1 ngày sau đó, phía Kim Soo Hyun cho biết giữa anh và Kim Sae Ron không có mối quan hệ tình cảm.

Đến ngày 25/3, cuối cùng Kim Sae Ron đã có động thái đầu tiên sau chuỗi ngày ồn ào. Trả lời cuộc điện thoại của MyDaily, nữ diễn viên sinh năm 2000 cho biết: “Tôi đang sắp xếp quan điểm chính thức và sẽ truyền đạt lại ngay sau khi sắp xếp xong”. Phản ứng này của Kim Sae Ron khiến cô bị nhiều netizen mỉa mai là “tung teaser”, cố kéo dài drama để giữ sức nóng tên tuổi.

Kim Sae Ron mập mờ “tung teaser” về quan điểm chính thức

Trước đó, phía Kim Soo Hyun đã đưa ra tuyên bố hết sức cứng rắn, còn ám chỉ sao nhí một thời có ý đồ: “Tin đồn hẹn hò hoàn toàn vô căn cứ. Bức ảnh hiện lan truyền trên mạng thực ra được chụp khi 2 nghệ sĩ còn ở chung công ty quản lý. Chúng tôi hoàn toàn không rõ ý đồ của cô Kim Sae Ron qua hành động bất ngờ mới đây”.

Đại diện còn có động thái cực gắt khi khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc: “Sau khi bức ảnh xuất hiện, trên mạng bỗng rộ lên hàng loạt suy đoán vô căn cứ về nam diễn viên Kim Soo Hyun. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý đáp trả mạnh mẽ nhằm chống lại những bài viết vu khống và phỉ báng danh dự nam diễn viên”.

Kim Sae Ron chính thức lên tiếng về ảnh thân mật với Kim Soo Hyun, phát ngôn càng gây nghi ngờ - Ảnh 3.

Kim Soo Hyun cứng rắn phủ nhận hẹn hò với Kim Sae Ron

Khi nghi vấn Kim Soo Hyun – Kim Sae Ron hẹn hò mới rộ lên, netizen đã bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng Kim Sae Ron chỉ lỡ “trượt tay”. Nhưng cũng có ý kiến nhận định sao nhí một thời đang hẹn hò Kim Soo Hyun, ghen tuông khi chứng kiến bạn trai tin đồn và đàn chị Kim Ji Won thân mật trên màn ảnh trong tác phẩm gây sốt Queen Of Tears.

Đi sâu hơn, truyền thông Hàn phát hiện ra Kim Sae Ron từng là “gà nhà” của Gold Medalist – công ty quản lý do Kim Soo Hyun và anh họ Lee Sarang thành lập. Khi vướng bê bối say rượu lái xe vào năm 2022, Kim Sae Ron đã bị Gold Medalist cắt hợp đồng. Từ những điều này, cư dân mạng cho rằng sao nhí sinh năm 2000 đang cố phá hoại hình ảnh của đàn anh từng chung công ty.

Kim Sae Ron chính thức lên tiếng về ảnh thân mật với Kim Soo Hyun, phát ngôn càng gây nghi ngờ - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến cho rằng Kim Sae Ron đang cố gắng hạ bệ bộ phim Queen Of Tears và hình tượng của Kim Soo Hyun

Nguồn: MyDaily


Cùng chuyên mục