Lệ Quyên chia sẻ về tình yêu sau 3 năm bên tình trẻ

Lệ Quyên nhận định bản thân sẽ luôn yêu hết mình dù cho có đau khổ, bởi điều đó chứng minh rằng trái tim cô vẫn còn cảm xúc.

Sau khi công khai chuyện hẹn hò vào cuối năm 2020, cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Mới đây, đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Lệ Quyên trong một đêm nhạc bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Sở dĩ như vậy vì trước khi cover bài hát Sợ Yêu, Lệ Quyên đã có một vài chia sẻ về quan điểm tình yêu với khán giả.

Lệ Quyên chia sẻ quan điểm tình yêu sau hơn 3 năm bên tình trẻ Lâm Bảo Châu: “Yêu hết 200%” - 1

Đến nay, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã bên nhau gần 4 năm. 

Theo đó, nữ ca sĩ nhận định bản thân sẽ luôn yêu hết mình dù cho có đau khổ, bởi điều đó chứng minh rằng trái tim cô vẫn còn cảm xúc. “Sợ lắm khi yêu một ai quá nhiều…. Nhưng mà biết làm sao được, đã yêu rồi mà còn cất bớt đi thì không phải là yêu rồi. Cho nên là nếu mình còn có thể yêu ai đó thì cứ yêu đi, yêu hết 200% vào, kể cả có đau khổ đi chăng nữa thì cũng là hạnh phúc, bởi vì như thế có nghĩa là trái tim mình vẫn còn cảm xúc”, giọng ca Nếu em được lựa chọn nói.

Đây chính là chia sẻ được nữ ca sĩ rút ra từ trải nghiệm của bản thân khi chính cô từng trải qua không ít những thăng trầm trong chuyện tình yêu. Quan điểm này của “nữ hoàng phòng trà” đã nhận được nhiều sự đồng tình từ phía cộng đồng mạng.

Phía dưới đoạn clip, nhiều ý kiến cho rằng chia sẻ này rất đúng với Lệ Quyên ở thời điểm hiện tại, nhất là trong mối quan hệ yêu đương với Lâm Bảo Châu. Dù cặp đôi vướng không ít những ồn ào sau khi công khai mối quan hệ hẹn hò, nhưng tình cảm chân thành cả hai dành cho nhau vẫn luôn ngọt ngào, bền chặt qua theo thời gian.

Lệ Quyên chia sẻ quan điểm tình yêu sau hơn 3 năm bên tình trẻ Lâm Bảo Châu: “Yêu hết 200%” - 2

Trên trang cá nhân, cặp đôi “chị – em” không ngại thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau, cùng nhau quay video “đu trend” chẳng kém gì giới trẻ. Không những thế, tình trẻ kém 12 tuổi còn thường xuyên tháp tùng Lệ Quyên tới các sự kiện, show diễn cả trong và ngoài nước. Anh chăm sóc cho Lệ Quyên từng chút một, ví dụ như trong sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu đã đóng góp khá nhiều từ việc lên ý tưởng kịch bản, chọn bối cảnh đến cố vấn đạo diễn… 

Hay trong lúc quay hình, nam diễn viên còn tận tình chăm sóc bạn gái như giúp Lệ Quyên chỉnh trang phục, mang giày, góp ý về cách biểu cảm, tạo dáng trước máy quay. 

Ngược lại, nữ ca sĩ luôn lên tiếng rõ ràng khi có tin đồn cả hai chia tay, đồng thời luôn đứng ra bênh vực bạn trai khi có tin đồn cô “bao nuôi” anh. Cô cho rằng những người có quan điểm phải nuôi người yêu là thiển cận, trong tình yêu cần có sự vun vén từ hai phía, ở mỗi thời điểm, nếu người kia làm trụ cột thì người còn lại sẽ làm hậu phương. Đôi khi, sự đàng hoàng ấm áp làm bờ vai vững vàng bình yên lại quý hơn tất cả.

Lệ Quyên chia sẻ quan điểm tình yêu sau hơn 3 năm bên tình trẻ Lâm Bảo Châu: “Yêu hết 200%” - 3

Bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống này. Ngày xưa đấng mày râu mà bằng tuổi Quyên là mình đã không nói chuyện rồi, nói gì với mấy ông bằng tuổi vì mình già trước người ta 5-7 tuổi rồi. Ấy thế mà vào một ngày đẹp trời, không những nói chuyện mà mình còn nói chuyện rất sâu, rồi tự nguyện gọi ai đó mà mình chấp ’12 cái cột điện’ là mình, là anh.

Phụ nữ khi chọn người đàn ông sẽ quên hết những giới hạn miễn người ta đủ tuổi vị thành niên là được, từ 18 tuổi trở lên là chúng ta có quyền lựa chọn… miễn chúng ta thấy phù hợp với nhau”, Lệ Quyên từng chia sẻ về bạn trai kém 12 tuổi.


Cùng chuyên mục