Nhan sắc của Á hậu Minh Nhàn sau khi ‘dao kéo’

Á hậu Minh Nhàn tự tin hơn sau khi nâng cấp vòng một, chỉnh xương mũi, hút mỡ đùi và cấy mỡ mặt.

Ngày 24/3, Minh Nhàn – Á hậu Miss Grand Vietnam 2023 – chia sẻ loạt ảnh đường phố, gây chú ý với vóc dáng gợi cảm, gương mặt có nhiều thay đổi. Nhan sắc của cô được khen hiện đại và thu hút hơn trước.

Người đẹp Huế thừa nhận đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu năm, gồm nâng ngực, chỉnh xương mũi, hút mỡ đùi và cấy mỡ mặt. Kết quả “dao kéo” giúp Minh Nhàn tự tin diện đồ hở, giao tiếp với mọi người.

Đối với những bình luận chê cô lạm dụng “dao kéo”, Minh Nhàn phản bác, nói rằng cô đã tìm hiểu kỹ các phương pháp làm đẹp. Á hậu mong diện mạo mới sẽ giúp cô có nhiều thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

“Mọi người luôn đặt câu hỏi ‘tốt gỗ hay tốt nước sơn’. Nếu một ngày mình tốt cả gỗ và nước sơn sẽ như thế nào? Phụ nữ dù có thế nào chỉ cần đủ tự tin và yêu bản thân thì đều là phiên bản trọn vẹn nhất”, Minh Nhàn chia sẻ.

Ngoài Minh Nhàn, Bùi Khánh Linh – Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2023 – cũng vướng nghi vấn can thiệp thẩm mỹ khi xuất hiện với chiếc mũi cao, thon gọn hơn. Song, người đẹp không lên tiếng về chuyện này.

Minh Nhan dao keo anh 3

Diện mạo của Minh Nhàn (trái) và Khánh Linh có nhiều thay đổi sau Miss Grand Vietnam. Ảnh: @minhnhan1507.

Trương Quí Minh Nhàn, 25 tuổi, giành danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam năm ngoái. Trong cuộc thi, cô có thế mạnh tiếng Anh trôi chảy, trình độ IELTS 8.0, phong thái chuyên nghiệp. Người đẹp gây chú ý với câu chuyện giảm 10 kg trong vòng 2 tháng để đi thi hoa hậu. Trước Miss Grand Vietnam, cô là Á khôi I Miss & Mr UD 2022 – Tìm kiếm Đại sứ Sinh viên Đại học Đà Nẵng.

Hiện, Minh Nhàn đảm nhận vị trí MC song ngữ cho một số chương trình của công ty quản lý. Tại Miss Grand International năm ngoái, cô cũng đảm nhận vai trò dẫn dắt hoạt động giao lưu cùng thí sinh các nước.


Cùng chuyên mục