Phillip Nguyễn gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới Linh Rin

Chàng thiếu gia gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới bà xã: “Anh sẽ luôn đồng hành bên em, sẽ cùng em nếm trải những hạnh phúc và vượt qua mọi thử thách… Anh yêu em”.

Ngày 12/5 vừa qua là ngày của mẹ, vào ngày này rất nhiều người đã gửi lời chúc tới mẹ của mình. Và, Phillip Nguyễn – thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn – cũng có hành động ngọt ngào gửi đến vợ con vào ngày đặc biệt này.

Trên trang cá nhân của mình, anh đã hé lộ một góc đáng yêu của ái nữ khi đang nằm chơi trên giường. Bên cạnh đó, thiếu gia Phillip Nguyễn còn đính kèm một bức ảnh của bà xã Linh Rin. Qua ống kính của ông xã, Linh Rin gây chú ý với nhan sắc kiêu sa, đúng chuẩn phu nhân nhà hào môn.

Phillip Nguyễn gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới Linh Rin, tiết lộ điều đặc biệt khi bà xã đi sinh - 1

Nhan sắc Linh Rin qua ống kính của ông xã. 

Trong bài viết của mình, anh đã tiết lộ một điểm đáng chú ý trong quá trình bà xã sinh nở. Đó là cô không dùng bất kỳ loại thuốc gây tê nào khi sinh con. “Ngày 9/5 tại Hà Nội, anh đã ở đó khi em bước vào quán bar. Anh đã đó khi em nói: ‘Em đồng ý’. Anh đã ở đó khi em quyết định không dùng bất kỳ loại thuốc gây tê nào khi sinh con. Bây giờ, em đây là người vợ của anh và là mẹ của con gái chúng ta”, Phillip Nguyễn viết.

Cuối bài viết, chàng thiếu gia gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới bà xã: “Anh sẽ luôn đồng hành bên em, sẽ cùng em nếm trải những hạnh phúc và vượt qua mọi thử thách… Anh yêu em”.

Phillip Nguyễn gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới Linh Rin, tiết lộ điều đặc biệt khi bà xã đi sinh - 2

Được biết, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã tổ chức đám cưới vào năm 2023 sau hơn 4 năm yêu nhau. Sau khi kết hôn, Linh Rin tiếp tục công việc ở tập đoàn nhà chồng và thường xuyên đồng hành, hỗ trợ Phillip Nguyễn trong các chuyến công tác.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi vô cùng viên mãn và hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù không thường xuyên đăng tải hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng lên mạng xã hội cũng như chia sẻ quá nhiều về cuộc sống hôn nhân, nhưng thi thoảng Phillip Nguyễn vẫn gửi những lời nhắn nhủ ngọt ngào tới bà xã.

Cách đây không lâu, anh viết trên trang cá nhân: “Cuộc hôn nhân tuyệt nhất không phải là hai con người hoàn hảo đến với nhau. Đó là khi hai kẻ còn nhiều khiếm khuyết học được cách yêu thương sự khác biệt của nhau”.

Phillip Nguyễn gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới Linh Rin, tiết lộ điều đặc biệt khi bà xã đi sinh - 3

“Ở bên nhau, tình yêu của chúng ta sẽ chiến thắng tất cả những thử thách và chông gai, vợ nhé. Ngô Phương Linh em là tất cả đối với anh”, chàng thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ gây chú ý khi nhắn nhủ tới bà xã những lời không thể ngọt ngào hơn.

Về phía Linh Rin, người đẹp sinh năm 1993 từng tiết lộ rằng, sau khi làm vợ thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, cô “bị mê chồng” vì trong điện thoại toàn ảnh chồng. Cô viết: “Nếu trời không đẹp thì sẽ không có bức hình này. Sau khi về làm vợ thì điện thoại tôi toàn ảnh chồng”. Độ “mê chồng” của cô nàng khiến nhiều người phải bất ngờ.


Cùng chuyên mục