Tỷ phú quần vợt 23 tuổi khuấy đảo Wimbledon

Emma Navarro (sinh năm 2001) không chỉ gây chú ý bởi thành tích ấn tượng mà còn bởi cô là người thừa kế khối tài sản khủng từ cha là ông trùm tỷ phú.

van dong vien giau co anh 1

Emma Navarro (23 tuổi, người Mỹ), ngôi sao mới nổi của làng quần vợt đang khuấy đảo Wimbledon khi đánh bại Naomi Osaka tại giải Grand Slam. Được xếp hạng số 19 thế giới, Navarro chưa thua một set nào trong hai trận đấu của mình tại giải đấu, news.com.au đưa tin. Nhiều người không biết rằng tay vợt sinh năm 2001 còn là tỷ phú, có giá trị tài sản lớn hơn cả Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic cộng lại.

van dong vien giau co anh 2

Theo Daily Mail, Emma Navarro là con gái ông trùm đầu tư người Mỹ Ben Navarro (61 tuổi) – tỷ phú sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Sherman Financial Group, đơn vị điều hành Credit One. Tay vợt trẻ đang âm thầm thừa kế khối tài sản hơn 3 tỷ USD.

van dong vien giau co anh 5

Navarro tiếp tục thành công rực rỡ cùng Cavaliers khi trở thành nhà vô địch đơn NCAA năm 2021, là người thứ hai làm được điều này trong lịch sử giải đấu. Trong cùng năm, cô cũng giành chiến thắng trong trận đấu đơn chính thức đầu tiên của mình tại WTA khi đánh bại Renata Zarazua tại giải Volvo Car Open ở Charleston, giành quyền tham dự giải US Open với tư cách là một suất đặc cách.

van dong vien giau co anh 8

Tỷ phú Ben Navarro cũng thể hiện sự quan tâm đến niềm đam mê của con gái mình, đầu tư vào bộ môn quần vợt bằng việc mua Charlestown Tennis LLC thông qua công ty Beemok Sports của mình vào năm 2018 – nơi tổ chức giải quần vợt dành riêng cho nữ lâu đời nhất, Charlestown Open. “Với tư cách là fan, là một người cha và chủ doanh nghiệp, tôi có thể nói quần vợt đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều thứ”, ông chia sẻ với tờ The Post and Courier trong cuộc phỏng vấn năm 2019.


Cùng chuyên mục