Anna Yến Phượng luôn muốn thế giới hòa bình, ấm no, hạnh phúc

Xinh đẹp, tài năng – đó là những gì mà mọi người nhận thấy ngay lần đầu tiếp xúc với Nguyễn Thị Yến Phượng. Với nỗ lực bản thân hiện Yến Phượng đang là CEO của Công ty TNHH Thương Mại Xây dựng Đại Phước Thành.

Cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Tiền Giang, tất cả những gì cô có là niềm đam mê mãnh liệt để xây dựng sự nghiệp lớn của riêng mình. Được biết, để có được thành công như ngày hôm nay, Yến Phượng đã từng thất bại khi khởi nghiệp với số vốn không hề nhỏ từ gia đình. Nhưng chính thất bại đó lại là động lực để cô đứng dậy, xây dựng công ty từ con số không. Trong suốt quá trình lập nghiệp, Yến Phượng luôn cảm nhận được cái duyên với lĩnh vực kinh doanh Vật liệu xây dựng.

Trong suốt hơn 20 năm qua, Yến Phượng đã gây dựng và phát triển công ty vững mạnh. Bên cạnh việc chăm lo cho đời sống của nhân viên trong công ty, Yến Phượng còn thực hiện các dự án nhân ái, đồng hành với những người có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực miền Tây.

Nổi bật nhất là dự án “Đem nước ngọt giúp người dân trong mùa khô hạn” hay dự án “Không bỏ lại ai ở phía sau”. Nhưng dự án này đã gây được sự quan tâm của chính quyền địa phương, của người dân địa phương về tính cấp thiết đối với cộng đồng.

Dự án nhân ái “Đem nước ngọt giúp người dân trong mùa khô hạn” do CEO Yến Phượng cùng Công ty TNHH Thương Mại Xây dựng Đại Phước Thành thực hiện

Huyện Gò Công Đông và huyện Gò Công Tây là hai huyện ven biển của tỉnh Tiền Giang. Nơi đây thường xảy ra hạn hán không có nước ngọt, đời sống của bà con nhân dân gặp nhiều khó khăn. Yến phượng đã đã sử dụng xe tải của Công ty TNHH Thương mai Xây dựng Đại Phước Thành để vận chuyển gần 1000 lít nước ngọt, vượt gần 80 km đến cấp miễn phí cho người dân gặp khó khăn về nguồn nước sinh hoạt phục vụ nhu sinh hoạt trong những ngày hạn mặn tại các xã nghèo, vùng bãi ngang, ven biển của tỉnh Tiền Giang.

CEO Yến Phượng trong vai trò là một ca sĩ hát nhạc trữ tình, Bolero

Minh chứng cho những đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện, Yến Phượng đã được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và nhiều giấy khen, kỷ niệm chương khác.

Theo Yến Phượng, “Đem nước ngọt giúp người dân trong mùa khô hạn”, “Không bỏ lại ai ở phía sau” không chỉ là một dự án nhân ái, mà nó là một sứ mệnh, một hành trình thiện nguyện không bao giờ dừng lại của cô sau này.

Bên cạnh đó, Yến Phượng còn được biết đến là một ca sĩ hát dòng nhạc trữ tình Bolero. Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ cùng chất giọng truyền cảm, ấm áp cô còn sở hữu kênh youtube có tên Anna Nguyễn Official với hàng ngàn lượt theo dõi. Những MV của Yến Phượng có nội dung ca ngợi quê hương, đất nước và con người Việt Nam, được nhiều khán giả yêu mến. Yến Phượng chia sẻ: “Bản thân mình tôi luôn mong muốn gửi những lời yêu thương đến thật nhiều người nghe, mang lời ca tiếng hát của mình làm niềm vui, niềm động lực và sự cố gắng cho mọi người và cho chính mình”.

Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam (Miss VietNam Business 2023) đã họp báo khởi động mùa thi thứ 3. Đây là cuộc thi uy tín, chuyên nghiệp do Hãng truyền thông Topstar nắm bản quyền tổ chức.

Dự án nhân ái “Không bỏ lại ai ở phía sau” do CEO Yến Phượng và những người bạn thực hiện

Để trở thành Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam không những đẹp mà còn thêm những yếu tố: bản lĩnh tài năng trong công việc kinh doanh, khẳng định được bản thân với cộng đồng và xã hội qua công việc, tấm lòng nhân ái, giúp đỡ cộng đồng, xã hội.

Được gia đình, người thân và ban bè động viên, Yến Phượng tìm hiểu và ghi danh tham gia cuộc thi. Mang hành trang đến cuộc thi lần này Yến Phượng mang đến câu chuyện: “Người phụ nữ Việt Nam ngày nay không còn đơn thuần nắm vai trò “nội trợ”, “giữ lửa” trong gia đình, mà họ đã khẳng định được vị trí và khả năng trên tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Chính vì thế, Yến Phượng tham gia cuộc thi với mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực để kêu gọi, thực hiện các dự án nhân ái giúp ích cho xã hội”.


Cùng chuyên mục